5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là…

pokemon he lua

Như bạn đọc đã biết, cùng với hệ Cỏ và hệ Nước, hệ Lửa là một trong những hệ Pokemon đầu tiên được giới thiệu tới người chơi, kể cả qua game hay anime. Mặc dù cho đến ngày nay, rất nhiều Pokemon mới xuất hiện thuộc dạng “song hệ” nhưng những dư âm của nhóm Pokemon Gen 1, Gen 2 đầu tiên vẫn luôn khiến các fan nhớ mãi không thôi.

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

[external_link_head]

Ngày hôm nay, hãy cùng đến với BXH 5 Pokemon hệ Lửa mạnh nhất do cộng đồng Pica Huyền Thoại bình chọn. Có lẽ nhiều bạn đọc sẽ bất ngờ khi một số Pokemon thông thường còn được đánh giá cao hơn cả Pokemon huyền thoại, vì sao vậy?

5. Arcanine

Có thể bạn đọc chưa biết chứ ban đầu, Arcanine còn suýt nữa thì được NSX đưa lên thành Pokemon huyền thoại. Sau đó, không biết vì lý do gì mà nó lại không được xem xét “thăng hạng” nữa. Mặc dù vậy, “chú chó lửa” này vẫn rất mạnh, tới mức mà trong giải đấu VGC (giải đấu chính thức do Nintendo tổ chức), Arcanine trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều game thủ.

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

Không chỉ có vẻ đẹp và tốc độ ấn tượng, Arcanine còn sở hữu những chỉ số cơ bản khá vượt trội, thậm chí nó còn cho người chơi lựa chọn giữa 2 phong cách chơi phòng thủ/tấn công để hợp với chiến thuật của mình. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không có Arcanine, chú Pokemon thuần hệ Lửa trong bảng xếp hạng này.

4. Blaziken

Chúng ta có “chó lửa” thì nay lại có thêm “gà lửa”, Blaziken thực sự cũng là một con quái thú không hề kém cạnh. Vị trí Top 4 và Top 5 được phân vân và kèm theo nhiều ý kiến tranh luận mãi không thôi. Có rất nhiều chú Pokemon song hệ Lửa và Giác Đấu nhưng Blaziken xứng đáng là cái tên đứng ở hàng đầu, vượt qua tất cả.

[external_link offset=1]

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

Khoan nói về chỉ số của Blaziken, hãy nói về những đối thủ “xui xẻo” khi gặp phải nó. Nếu không có khả năng phòng thủ tốt hoặc ít nhất là khắc hệ, Blaziken sẽ khiến kẻ địch nào cũng phải hãi hùng trước nhiều đòn tấn công chớp nhoáng và khả năng “boost” tốc độ kinh khủng khiếp của nó.

3. Ninetales

Ban đầu, Ninetales khá mờ nhạt, khả năng tấn công không mấy nổi bật và thậm chí, ở những Gen đầu tiên thì chú Pokemon này còn rất hiếm và chẳng được mấy ai sử dụng.

Thế nhưng, câu chuyện đã bắt đầu thay đổi từ Gen 4, Ninetales gần như đượ buff một cách không thể khủng hơn với kỹ năng Drought (dịch nghĩa là: hạn hán). Mỗi khi ra trận, Ninetales kích hoạt một mặt trời ẩn với sức nóng đến cả nghìn độ cũng giống như khả năng gọi mưa của Politoed chẳng hạn. Chỉ riêng khả năng này đã giúp Ninetales trở thành trụ cột của nhiều team Pokemon.

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

2. Ho-Oh

Nếu so sánh với chú Pokemon huyền thoại cùng xuất hiện là Lugia, Ho-Oh lại tỏ ra lép vế hơn hẳn. Được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Gold & Silver, chú Pokemon “7 sắc cầu vồng” này còn được đưa thành linh vật của phiên bản game. Ho-Oh nếu so sánh với những Pokemon huyền thoại khác thì chẳng có nhiều yếu tố đủ nổi bật nhưng ở hệ Lửa, nó lại là một trong những con quái vật trên trời.

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

Ho-Oh có khả năng phòng thủ ấn tượng, đến mức mà còn được ví với Terminator hẳn hoi. Ở chú Pokemon này, các Huấn Luyện Viên thấy được sự linh hoạt và sức mạnh tuyệt vời có thể áp dụng trong nhiều trận giao tranh khốc liệt nhất. Thêm vào đó, Ho-Oh cũng sở hữu tốc độ tương đối, giúp bạn không bị đối thủ chiếm tiên cơ khi đối đầu với những Pokemon có khả năng ra đòn nhanh.

1. Charizard

Dù đã trải qua hơn 20 năm phát triển, Charizard vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của toàn bộ giới game thủ khi nhắc tới Pokemon hệ Lửa. Từ những phiên bản đầu tiên cho đến Pica Huyền Thoại vừa ra mắt hôm 16/07 vừa qua, Charizard vẫn luôn là chú Pokemon với khả năng sát thương đỉnh cao mà khó có địch thủ nào chống đỡ nổi.

5 Pokemon hệ lửa mạnh nhất trừ trước đến nay, “top 1” không phải ai khác mà chính là...

[external_link offset=2]

Đấy là còn chưa kể đến dạng tiến hóa Mega của nó, Charizard là chú Pokemon thứ 2, sau Mewtwo có vinh dự được sở hữu đến tận 2 dạng tiến hóa Mega (X và Y). Từng có lần Mega Charizard X của Red đánh bại cả Mewtwo là đủ hiểu chú Pokemon này mạnh tới mức nào. Quả thật, cả Ash và Red đều rất may mắn khi có cơ hội gặp được Charmander và song hành cùng chú Pokemon hệ Lửa mạnh mẽ này.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek

Hướng dẫn cài đặt Pica Huyền Thoại cho hệ máy iOS tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeht.vn/

Hướng dẫn chơi Pica Huyền Thoại trên giả lập Nox:

1. Tải Giả Lập Nox về máy tính của bạn tại địa chỉ: https://vn.bignox.com/

2. Mở file vừa tải, xuất hiện cửa sổ cài đặt -> Chọn Install -> Accept -> Hệ thống sẽ tự động cài đặt Nox

3. Chọn Start Nox sẽ được khởi chạy

4. Tìm Pica Huyền Thoại Trên GooGle Play tải về và trải nghiệm dễ dàng

[external_footer]

Scores: 4.4 (11 votes)