3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

Quay video màn hình điện thoại dần trở lên thông dụng hơn đối với người dùng điện thoại thông minh. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình được ứng dụng quay màn hình phù hợp, hãy tham khảo danh sách 3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản mà Thế Giới Di Động chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

1. Mobizen Screen

Mobizen Screen Recorder là trình ghi màn hình dễ sử dụng, cho phép bạn ghi, chụp và chỉnh sửa dễ dàng mà lại hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh hoặc video khi quay bằng Mobizen Screen Recorder đều có chất lượng cao, độ phân giải 1080p, chất lượng 12.0Mbps, 60 FPS.

[external_link_head]

Ngoài việc quay video màn hình, Mobizen Screen Recorder còn hỗ trợ thiết bị Android kết nối với máy tính để quay phim hoặc stream video dễ dàng. Bạn có thể gửi tin nhắn từ màn hình thiết bị Android, chuyển dữ liệu Android sang máy tính, xem trực tiếp video đang được lưu lại.

3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

[external_link offset=1]

2. AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng quay video màn hình thoải mái và không yêu cầu root thiết bị cũng như không giới hạn thời gian ghi hình. Với ứng dụng này, bạn có thể quay video với chất lượng hình ảnh rõ nét và âm thanh ổn định.

AZ Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình điện thoại không giới hạn thời gian quay, không có logo của nhà phát triển (watermark), không có quảng cáo và giao diện vô cùng đơn giản.

Ứng dụng hỗ trợ quay video với chất lượng chuẩn HD hoặc Full HD. Đặc biệt, bạn có thể dừng hoặc tiếp tục quay video tùy thích bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, AZ Screen Recorder cũng cung cấp các tính năng để bạn có thể cắt ghép và chỉnh sửa video ngay trên ứng dụng. 

3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

3. Screen Recorder

Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng khi muốn quay video màn hình điện thoại, đó là ứng dụng Screen Recorder. Đây là phần mềm rất gọn nhẹ và dễ sử dụng, khi cần chúng ta chỉ cần mở ứng dụng lên và nhấn nút Record. Chúng ta có thể tùy biến về kích thước quay video, hay giới hạn về thời gian quay… Khi muốn dừng ghi video, các bạn hãy vào thông báo trên thanh trạng thái và chạm Dừng.

Ứng dụng Screen Recorder nổi bật bởi cho phép người dùng quay màn hình không giới hạn thời gian ghi với chất lượng cao như: 1080p, 12Mbps, 60FPS. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi lại màn hình với độ phân giải có thể điều chỉnh (240p đến 1080p), chất lượng và FPS (15FPS đến 60FPS).

[external_link offset=2]

Ngoài ra, với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tạm dừng/phục hồi ghi âm, xoay màn hình nhanh chóng và  tùy ý chia sẻ nhanh các tác phẩm video đã quay trên YouTube, Instagram, Twitter, Facebook,…

3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

Thế Giới Di Động chia sẻ 3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản. Bạn dễ dàng thao tác và tự sản xuất những video quay màn hình sở hữu hình ảnh HD và âm thanh rõ ràng. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, hãy để lại ý kiến của bạn dưới mục bình luận bên dưới nhé. [external_footer]

Scores: 4.3 (16 votes)