🥇 ▷ Ứng dụng bạn gái ảo của tôi cho PC (Windows 7, 8, 10, Mac) » ✅

bạn gái ảo cho pc

🥇 ▷ Ứng dụng bạn gái ảo của tôi cho PC (Windows 7, 8, 10, Mac) » ✅Bạn gái ảo của tôi đó là một ứng dụng Android trả phí nhưng nó đáng giá. Ứng dụng này có một số tính năng tuyệt vời sẽ khiến bạn thích thú và sẽ khiến bạn thích ứng dụng này hơn cả thực tế! Cười lớn. Hãy đọc thêm để biết chi tiết về ứng dụng cùng với cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn. Hãy có cái nhìn toàn diện về các tính năng của ứng dụng.

Bạn gái ảo của tôi là gì?

Với một chút trợ giúp từ phía trên, My Virtual Girlfriend là một trò chơi mô phỏng hẹn hò mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn từ rất nhiều cô gái. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn thích và hẹn hò với cô ấy, tán tỉnh cô ấy và lãng mạn với cô ấy theo cách bạn muốn. Và cuối cùng, cô ấy có thể yêu bạn hoặc thậm chí có thể bỏ rơi bạn! Haha!

[external_link_head]

Nhìn chung, ứng dụng này mang tính giải trí và cũng là một kẻ giết thời gian tuyệt vời. Một số tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là:

Rất nhiều lựa chọn

Bạn có thể không có đủ sự lựa chọn trong thế giới thực nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều sự lựa chọn trong trò chơi. Trò chơi có 100 cô gái xinh đẹp để lựa chọn, bạn có thể chọn bất kỳ ai trong số họ và tán tỉnh cô ấy cho đến khi cô ấy yêu bạn điên cuồng.

[external_link offset=1]

Gameplay tiến bộ

Nó không giống như các trò chơi thông thường mà chỉ có mức độ khó sẽ được tăng lên khi bạn vượt qua một cấp độ. Trò chơi có hơn 35 cấp độ và khi bạn vượt qua bất kỳ cấp độ nào, các thử thách mới sẽ được mở khóa và bạn sẽ đạt được điểm khi vượt qua từng cấp độ. Với mức độ tăng dần, trò chơi sẽ mở khóa một số cách tương tác mới với cô ấy, ví dụ, bạn sẽ có thể đưa cô ấy đi ăn tối hoặc bạn có thể thư giãn tại nhà cô ấy chơi game. Trò chơi tiến bộ cũng mở ra nhiều tính năng khác như trang phục mới và các hoạt động khác.

Tương tác với bạn gái

Để mọi thứ sang một bên, trong thế giới thực, bạn gái của bạn có thể không hiểu bạn, nhưng trong trò chơi, cô ấy chắc chắn sẽ làm được. Trò chơi mô phỏng cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tương tác với cô ấy như bạn có thể nói chuyện với cô ấy bằng các hộp thoại, hành động hoặc hoạt động. Những tương tác này làm cho trò chơi thực tế hơn cho bạn.

Kiểu cá tính và trang phục đặc biệt

Ứng dụng không chỉ có số lượng lựa chọn trong trường hợp của các cô gái mà tất cả các cô gái này cũng thay đổi dựa trên đặc điểm của họ. Đặc điểm tính cách của tất cả những cô gái này là độc nhất sẽ giúp bạn dễ dàng chọn bất cứ ai bạn thích.

Những tính năng này làm cho trò chơi thú vị hơn và giúp bạn tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn. Ngoài ra, các tính năng cho phép bạn thay đổi trang phục của bạn gái. Một điều tuyệt vời khác của trò chơi là nếu bạn không duy trì được chuỗi chiến thắng của mình trong trò chơi, có khả năng bạn gái ảo của bạn có thể bỏ rơi bạn.

Người dùng nghĩ gì về My Virtual Girlfriend?

Mặc dù ứng dụng được trả tiền trên Google Play Store, nó đã đạt được mốc 1 triệu lượt tải kể từ khi phát hành. Nếu chúng ta nói về đánh giá của người dùng, đánh giá chung của ứng dụng là 4.3 trên Playstore và hầu hết các đánh giá về ứng dụng Android đều tích cực. Một số người gọi trò chơi là rất thực tế và một số người gọi nó là nghiện và giết thời gian. Rất ít bình luận tiêu cực bao gồm rằng trò chơi chứa nhiều quảng cáo hơn và một số cấp độ của nó không hoạt động. Tóm lại, mọi người thích chơi game !!

Nó có sẵn cho PC của tôi không?

Không chính xác, là một ứng dụng Android, nó chỉ có thể chạy trên điện thoại Android hoặc trong trình giả lập Android nếu bạn cài đặt nó trên PC. Trình giả lập Android là một phần mềm được sử dụng để tạo môi trường phù hợp để chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn của bạn. Có rất nhiều trong số họ trên mạng nhưng những cái tốt nhất là BlueStacks và Trình phát ứng dụng Nox.

[external_link offset=2]

Quy trình cài đặt của cả hai trình giả lập Android đều giống nhau, sự khác biệt xuất hiện khi bạn cài đặt nó trên Mac OS, bạn cần thực hiện các thay đổi để cài đặt để HĐH có thể cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định, ngoài cửa hàng ứng dụng .

Note: Kích hoạt Công nghệ ảo hóa trong BIOS hệ thống để có trải nghiệm nâng cao.

🥇 ▷ Ứng dụng bạn gái ảo của tôi cho PC (Windows 7, 8, 10, Mac) » ✅

Các trò chơi mô phỏng thú vị khác của Techforpc.com

[external_footer]

Scores: 4.4 (18 votes)