©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net

genshin impact đội hình

Như các bạn đã biết ở thời điểm hiện tại, game Genshin Impact có một hệ thống nhân vật khổng lồ với những thuộc tính và bộ kỹ năng riêng, mỗi nhân vật có thể có những lợi thế khác nhau trong những tình huống khác nhau. riêng biệt, nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ có một số nhân vật mạnh hơn những nhân vật khác một chút trong trải nghiệm chung của người chơi, và đặc biệt việc lựa chọn cách sắp xếp đội hình vẫn là điều quan trọng nhất. trong game nhập vai thế giới mở Genshin Impact, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của các nhân vật.

Genshin Impact Venti – Wind boy cách xây dựng, kỹ năng, cung tên

Genshin Impact Jean – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Genshin Impact Razor – Kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

[external_link_head]

Vậy trước khi đi vào những đội hình mạnh nhất trong game Genshin Impact, hãy cùng Top10Game điểm qua bảng xếp hạng từng vị trí mạnh nhất của các nhân vật trong game Genshin Impact nhé:

Xếp hạng DPS

Bảng xếp hạng chia làm 4 cấp độ: S, A, B, C. Trong đó S là nhân vật có khả năng sát thương tốt nhất giảm dần về C, tuy nhiên C không phải là nhân vật có sát thương kém mà chỉ kém những nhân vật này trước thôi, nhưng còn trong game Genshin Impact, đây cũng là những nhân vật dps dame cực kỳ hiệu quả:

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Genshin Impact – Đội hình và nhân vật mạnh nhất hàng đầu
  • Ở rank S chúng ta có anh chàng Diluc, đây là nhân vật 5 sao sử dụng kiếm nặng và mang yếu tố lửa trong người, là một trong những nhân vật Dps tuyệt vời mà đội nào cũng muốn có.
  • Ở hạng A, chúng ta có những cái tên là Keqing, XiangLing và Xiao, Klee và nổi bật trong số này là XiangLing, một nhân vật miễn phí mà ai cũng có thể sở hữu.
  • Ở hạng B chúng tôi có Bennett, Chongyun và Razor, ở hạng C Beidou, Ningguang, Noelle

Xếp hạng SP (hỗ trợ)

Ngoài những nhân vật chính trong DPS thì chúng ta cũng cần những nhân vật đứng sau hỗ trợ cho nhân vật đó để có thể tối ưu hóa DPS một cách hiệu quả, sau đây là bảng xếp hạng những nhân vật hỗ trợ mạnh nhất, tương tự như bảng xếp hạng DPS chúng ta cũng chia làm 4 cấp độ:

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net

[external_link offset=1]

  1. Ở rank S chúng ta có 2 cái tên Fischl và Venti, đáng chú ý là Fischl chỉ là nhân vật 4 sao mà bạn có thể dễ dàng sở hữu nhân vật này.
  2. Ở rank A chúng ta có 2 cái tên là Mona và XiangLing, tiếp tục là XiangLing là một nhân vật miễn phí cực kỳ hữu dụng, vừa có thể làm dame DPS vừa có thể hỗ trợ cực kỳ hiệu quả.
  3. Ở hạng B chúng ta có 3 cái tên: Bennett, Xingqiu
  4. Xếp hạng chúng ta có 4 cái tên là Beidou, Kaeya, Lisa và nhân vật chính là hệ gió và dung nham.

Bảng xếp hạng của Healer

Và cuối cùng chúng ta đến với những nhân vật chữa bệnh chuyên chữa bệnh giúp chúng ta sống sót trên chiến trường trong game thế giới mở trực tuyến Gensin Impact. Hiện tại game không có nhiều nhân vật hồi máu nên độ hiếm của những nhân vật này cũng rất quan trọng mà bạn cần phải nắm vững, vì ít nhân vật nên Xếp hạng chỉ có 3 cấp:

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net

  • Hạng S đó chính là Loli, Qiqi, cô nàng vừa có khả năng băng trụ vừa có khả năng buff máu cho đồng đội cực cao và hiệu quả.
  • Level A chúng ta có 2 cái tên là Barbara và Jean, trong đó Barbara là nhân vật hoàn toàn miễn phí khi bạn đạt đến cấp độ phiêu lưu 20, ngoài ra chúng ta còn có Jean 5 sao vừa là DPS carry vừa là DPS carry. buff máu cho đồng đội là một trong những nhân vật linh hoạt nhất trong game Genshin Impact
  • Hạng C chúng ta có Noelle là nhân vật dường như ai cũng có khi lăn 20 lần hoặc có thể là 10 lần nếu may mắn trong Banner sơ cấp, ngoài ra khả năng buff máu của cô nàng còn có khả năng buff thêm một lớp của áo giáp nữa. khá mạnh mẽ và hữu ích

Cách xây dựng đội hình trong Genshin Impact

Sau khi tìm hiểu về sức mạnh của các nhân vật, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng đội hình cũng như các đội hình mạnh nhất trong phiên bản game Genshin Impact hiện tại.

Đội hình hệ thống cứu hỏa điển hình

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với biệt đội Lửa: Diluc chắc chắn sẽ đóng vai trò DPS dame chính trong đội hình này, ngoài ra XiangLing, Fischl, Venti cũng hỗ trợ một lượng sát thương cực lớn trong đội hình này bằng các kỹ năng. Nếu không có Venti, bạn có thể thay thế bằng nhân vật chính của mình, theo đánh giá của chúng tôi thì đây là đội hình tạo ra lượng sát thương lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Nếu chưa may mắn sở hữu Diluc, một đội có XiangLing là DPS chính thì không phải chuyện đùa, trong đội chúng ta sẽ có những nhân vật sau: XiangLing ở vị trí DPS, 3 nhân vật hỗ trợ sẽ là Bennett, Fischl, main chính gió hoặc dung nham hoặc Venti

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Tác động Genshin của Đội cứu hỏa mạnh nhất

Đội hình băng điển hình

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với biệt đội Băng với dame là anh chàng Chongyun đẹp trai không có nhiều sát thương như anh chàng Diluc nhưng đội băng này lại có ưu điểm là có thể phá giáp đối phương cực kỳ hiệu quả. Kết quả là, kết hợp với Chongyun và Kaeya kết hợp với Fischl giáp của đối phương thậm chí có thể bị âm.

Với đội hình này, bạn cũng có thể thay thế cô nàng Fischl bằng XiangLing, Venti có thể được thay thế bằng nhân vật chính hệ gió, ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế Kaeya bằng nhân vật Qiqi nếu có, hoặc bạn cũng được. thay Venti bằng Barbara để có khả năng phục hồi tốt hơn.

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Biệt đội Băng mạnh nhất Genshin Impact

Dòng Lightning điển hình

Thứ ba chúng ta sẽ đến với đội hình Thunder bên cạnh cặp đôi Dilac và XiangLing, Razor kết hợp với Fischl cũng là cặp đôi ăn ý nhất trong game rpg Genshin Impact với khả năng gây sát thương Lightning cực lớn, bộ đôi này thực sự mang đến cho bạn khả năng gây sát thương đánh Boss hoặc dọn quái vật cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm của đội quân này là giá thành rất rẻ, đa số là nhân vật 4 sao, dù ở vị trí hỗ trợ Qiqi hay Venti sẽ khiến bạn phải đầu tư nhiều hơn một chút nhưng vẫn có thể sử dụng nhân lực. Nhân vật chính của hệ Phong để thay thế, nhưng tác dụng cũng không giảm đi bao nhiêu.

[external_link offset=2]

Ngoài ra, bạn có thể thay thế vị trí của Kaeya bằng Chongyun, thay thế vị trí của Qiqi bằng main chính hoặc Barbara để hồi máu nhiều hơn, thậm chí là DPS Razor dame chính bạn cũng có thể thay thế. Thay vào đó, cô nàng Beidou vẫn mang đến cho bạn một đội hình có khả năng gây sát thương khá tốt.

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Biệt đội Tia chớp mạnh nhất của Genshin Impact

Dòng nước điển hình

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với đội hình Thủy, đây có thể coi là một đội hình khá lạ và ít được sử dụng trong game nhập vai trực tuyến Genshin Impact, nhưng không phải vì hiếm mà không mạnh bởi lượng sát thương DPS của cô nàng. Nhân vật Mona 5 sao Thủy tinh cực kỳ tốt.

Bên cạnh sự hỗ trợ của Xingqiu, Fischl và Venti, bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi thử thách trong phiên bản hiện tại, bạn có thể thay Fischl bằng XiangLing, thay thế vị trí main của Venti. Hệ thống Feng tự nó là tốt,

Ngoài ra nếu team bạn không có Mona mà vẫn muốn chơi team nước cho đỡ lạnh thì có thể đổi Xingqiu làm dame chủ lực kết hợp với Barbara để có khả năng hồi máu cho team, thậm chí có thể thay thế vị trí của Venti . bằng Chongyun hoặc Kaeya để giúp đội bạn kiểm soát nhiều hơn cũng như giảm giáp của đối phương

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Biệt đội Nước mạnh nhất Genshin Impact

Đội hình tiêu biểu của Nhâm

Và cuối cùng chúng ta sẽ đến với đội hình Nhâm với sự xuất hiện của Ningguang trong vai trò DPS chính cũng là một sự lựa chọn tốt cho nhiều bạn tìm dở nếu thích khám phá những cung đường mới.

Tuy nhiên lưu ý là cách build này khó sử dụng và không thực sự có nhiều ưu điểm ở phiên bản hiện tại với đội hình này, nếu không có Venti, bạn có thể thay thế bằng main Phong, và vị trí main chính. bạn sẽ thay thế cô ấy bằng Noelle với việc tạo áo giáp và chữa bệnh

©️ Genshin Impact – Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game | Top10game.net
Đội hình Jap mạnh nhất của Genshin Impact

Đó là 5 đội hình mạnh nhất trong game Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, nhưng cần lưu ý rằng Genshin Impact là một game nhập vai rpg khá hay và không hạn chế khả năng sáng tạo của người chơi, vì vậy rất có thể đội hình của bạn mạnh hơn cả 5 biệt đội này, vậy hãy cùng Top10Game tiếp tục khám phá tựa game thế giới mở thú vị này nhé. [external_footer]

Scores: 4.8 (19 votes)