‘Truy tìm tung tích ảo’ sẽ có phần hậu truyện

maxresdefault 6
Gần ba năm sau khi “ Searching ” ( 2018 ) ra đời, dự án Bất Động Sản hậu truyện của tựa phim chính kịch, giật gân độc lạ chính thức khởi động .Deadline đưa tin Stage 6 Films đã đi đến thoả thuận với hai nhà làm phim Will Merrick và Nick Johnson về việc thực thi hậu truyện cho Searching ( 2018 ). Tác phẩm tiếp theo sẽ xoay quanh một nhóm nhân vật mới, với Merrick và Johnson đảm nhiệm vai trò đạo diễn. phim Seaching 2 anh 1 Will Merrick và Nick Johson trong một cuộc phỏng vấn về phim Searching hồi 2018. Ảnh : YouTube.

Hậu truyện Searching là phim đầu tay của hai nhà làm phim trong vai trò đạo diễn. Trước đó, họ từng tham gia ê-kíp sản xuất bộ phim giật gân Run (2020) cũng như Searching – hai tác phẩm đều do Aneesh Chaganty làm đạo diễn.

Kịch bản Searching 2 do Merrick và Johnson đồng sáng tác, dựa trên câu truyện của Sev Ohanian và Aneesh Chaganty. Phim được kỳ vọng khởi quay vào mùa xuân .Searching 2 không quay lại với cha con nhà Kim ( John Cho, Michelle La ), nhưng câu truyện mới sẽ liên tục được thuật lại trải qua màn hình hiển thị những thiết bị mưu trí. Trong Searching, một người cha phải chạy đua với thời hạn để tìm kiếm con gái mất tích trải qua những manh mối từ máy tính của cô. phim Seaching 2 anh 2

Toàn bộ Searching diễn ra thông qua màn hình các thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Ảnh: Sony.

“ Với khoảng trống vô cùng hạn chế, Searching 2 yên cầu phong thái biểu lộ trọn vẹn mới để trở nên độc lạ với phần trước. Tôi đã dồn toàn tâm toàn sức vào việc tăng trưởng cách làm phim này. Nếu có ai đó đủ năng lực đưa sáng tạo độc đáo đi xa hơn, đó sẽ là Nick và Will. Họ đã gắn bó với dự án Bất Động Sản từ ngày đầu ”, Aneesh Chaganty nói.

Timur Bekmambetov, nhà sản xuất theo sát cách con người quan sát thế giới thông qua các thiết bị điện tử (Screenlife) được tái hiện trên màn ảnh, nhận xét: “Tới nay, Searching vẫn là phim điện ảnh thành công nhất được thực hiện theo định dạng Screenlife. Phần hậu truyện sẽ trở thành một cột mốc mới.

Vài năm trước, Screenlife chỉ là thử nghiệm về công nghệ tiên tiến. Nhưng giờ đây, khi ngày càng nhiều nhà làm phim chuyển hướng sang kỹ thuật làm phim mới, Screenlife đã có động lực để tăng trưởng ”. Nhà sản xuất Natalie Qasabian cho biết : “ Trong Searching, Will và Nick đã tiên phong bộc lộ ngôn từ hình ảnh mới, cũng như lan rộng ra biên giới phát minh sáng tạo mà một nhà dựng phim hoàn toàn có thể góp sức cho tác phẩm. Chúng tôi như mong muốn, và vô cùng háo hức, được thao tác với cả hai trong vai trò biên kịch và đạo diễn của phần hậu truyện ”. Searching là dự án Bất Động Sản tiên phong của Johnson và Merrick trong vai trò dựng phim cũng như đạo diễn hình ảnh trực quan. Bộ phim được trình làng tại Liên hoan phim Sundance trước khi hãng Sony giành quyền phát hành trên toàn quốc tế. Searching thu về 75 triệu USD từ kinh phí đầu tư chưa đầy 1 triệu USD .

Scores: 5 (18 votes)