Game thủ ngã ngửa sau cú troll ngoạn mục của admin

img 201710121448072227

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ Truy Kích nói riêng và FPS nói chung được phen đứng ngồi không yên khi bất ngờ xuất hiện một game mới mang tên Truy Kích 2 với lời thách thức nhắm trực tiếp đến webgame Truy Kích. Ngay lập tức, sản phẩm mới này gây ra một sự náo động không nhỏ.

Truy Kích 2 là phiên bản nâng cấp của Truy Kích

Truy Kích 2 là phiên bản nâng cấp của Truy Kích

Theo đó, trong cộng đồng xảy ra cuộc tranh luận “liệu Truy Kích 2 là game mới hay là phiên bản nâng cấp của Truy Kích?”. Mặc dù thông tin gợi mở trên fanpage và landing Truy Kích 2 rất gần gũi với Truy Kích, ngỡ tưởng phần lớn game thủ sẽ nghĩ đến việc đây chỉ là một phiên bản big update, thì trái lại, rất nhiều người cho rằng, Truy Kích 2 là một game hoàn toàn mới, ăn theo và là hàng nhái, website lừa đảo đánh cắp thông tin… Thậm chí nhiều game thủ còn tỏ ra khá gay gắt khi lên tiếng “vạch mặt hàng nhái – Truy Kích 2” và bảo vệ Truy Kích, “nhất quyết không thèm chơi dù có nhiều tính năng mới nghe cũng hay ho, hấp dẫn”.

truy kich 2 trailer gioi thieu big update 1507800690610 12ffdTrailer Truy kích 2
Tuy nhiên, vào tối qua 11/10, NPH Truy Kích sau khi để hội đồng đoán già đoán non, đã chính thức “ hạ màn ” bằng việc tung một trang intro tại địa chỉ : http://truykich.vn/intro. Như vậy, Truy Kích 2 không phải là game mới, mà là phiên bản tăng cấp của Truy Kích và được update vào ngày 16/10 tới đây. Tất cả những game thủ vẫn sử dụng thông tin tài khoản cũ đăng nhập vào game thông thường .
Đây quả là màn troll “ siêu lầy ” của admin Truy Kích khi vờ vịt “ vô tội ”, “ ngây thơ ” khi được hội đồng hỏi đây có phải game mới không. Nhưng trải qua “ cú troll ngoạn mục ” này, hoàn toàn có thể thấy, sau 3 năm kiến thiết xây dựng và gắn bó hội đồng, Truy Kích đã và đang nhận được niềm tin, yêu của hội đồng mình. Game thủ hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị lên tiếng bảo vệ Truy Kích khi có một “ thế lực ” khác “ dìm hàng ” .

Truy Kích 2 thử lòng game thủ Truy Kích

Truy Kích 2 thử lòng game thủ Truy Kích

Nói về phiên bản update lần này, hoàn toàn có thể nói đây là phiên bản tăng cấp lớn nhất từ trước đến nay của Truy Kích. Những thay đổi mới mẻ như chính sách đi ải, tính năng nằm bắn, xưởng vũ khí mới, … xứng tầm tăng cấp Truy Kích lên thành Truy Kích 2 .
Theo đó, ngoài cách chơi FPS thuần chất, người chơi sẽ được chơi FPS theo phong thái … RPG. Cụ thể, tại phiên bản Truy Kích 2, NPH sẽ bổ trợ chính sách PVE độc lạ. Tại chính sách này, mỗi thông tin tài khoản sẽ có một nhân vật có năng lượng riêng, được tăng cấp trải qua cường hóa những chỉ số như áo, giáp, súng, … Nhiệm vụ của nhân vật là vượt qua những ải, giết được những boss để tích lũy những mãnh vỡ tạo nên những items khác nhau như vũ khí, trang bị, … Điều đáng nói, từ những mảnh ghép kiếm được, người chơi hoàn toàn có thể tạo thành những vũ khí vĩnh viễn và sử dụng được ở những chính sách khác. Như vậy, chỉ cần chịu khó “ cày đồ ”, người chơi trọn vẹn được thưởng thức game không lấy phí .

img 201710121448072227Bên cạnh chính sách PVE độc lạ kể trên, Truy Kích 2 còn có thêm tính năng nằm bắn. Theo đó, thay vì ngồi, đi, đứng, nhảy bắn như những game FPS cùng loại khác, lần tiên phong game thủ được thử trình độ bắn trong tư thế … nằm. Nằm bắn có khác không, cần kỹ năng và kiến thức gì để hoàn toàn có thể ăn được điểm, tổng thể vẫn là ẩn số chờ người chơi thưởng thức trong Truy Kích 2 .
Khám phá thêm những tính năng update Truy Kích 2 tại : http://truykich.vn/intro

Scores: 4.9 (12 votes)