Thơ Nguyễn Chơi Game Trò Chơi Cô Giáo Và Học Sinh Tập 1, Game Cô Giáo Dạy Học

imager 1 10563 700

Trò chơi tập làm cô giáo

Ắt hẳn các em học sinh có rất nhiều ước mơ trong quá trình học. Có em thích làm công an, có em thích làm bác sĩ, nhưng cũng có em lại vô cùng đam mê việc giảng dạy giống các thầy cô giáo trên trường. Nhân đây, trung tâm gia sư Tiên Phong sẽ giúp các em định hình tương lai của mình qua trò chơi tập làm cô giáo.

Bạn đang xem : Trò chơi cô giáoBạn đang xem: Game cô giáo dạy họcBạn đang xem: Game cô giáo dạy học

Trò chơi tập làm cô giáo dạy kèm học sinh là trò chơi game không mấy xa lạ với các em, nhưng để có một trò chơi giống với hiện thực lại là điều không mấy ai làm được. Vì thế, các em nên chuẩn bị chu đáo, cẩn thận để trò chơi được diễn ra một cách chân thật nhất nhé!!!

*

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ

Dụng cụ Giáo viên : thước kẻ, bút đỏ, phấn, bảng nhỏ, cặp sách, tập vở, sách giáo khoa ( hoặc sách bài tập ) .Dụng cụ học viên : tập vở, sách giáo khoa ( hoặc sách bài tập ), hộp bút ( thước kẻ, bút tím, bút chì, gôm … )Dụng cụ lớp học : bàn, ghế .

BƯỚC 2: PHÂN CHIA CÔNG VIỆC

Một lớp học thu nhỏ nên có tối thiểu 3 học sinh và 1 giáo viên. Các em có thể phân chia nhiệm vụ xoay vòng bằng cách “oẳn tù xì” hoặc “tay trắng, tay đen”…. để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

BƯỚC 3: VÀO BÀI

Trong giờ học, Giáo viên tích cực đặt câu hỏi và khuyến khích mọi người vấn đáp thắc mắc bằng tiếng vỗ tay. Bên cạnh đó, giáo viên nên cho những bài tập ( hoàn toàn có thể là bài tập tô màu, những bài đã học trên lớp và vận dụng vào trò chơi ) .Xem thêm : Tải Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương ) Pdf, Ngữ Pháp Tiếng AnhVề phía những bạn đang làm học viên, những bạn cần phải tuân theo sự hướng dẫn của giáo viên trong bài học kinh nghiệm mà giáo viên đã chọn. Như thế cứ xong một bài học kinh nghiệm thì bạn khác sẽ lên thay .

BƯỚC 4: LUÂN PHIÊN

Như đã nói trên, khi đã kết thúc một bài học kinh nghiệm, những bạn học viên sẽ tự bốc thăm với nhau ( theo cách của những bạn như : oẳn tù xì, tay trắng đen … ) Người chiến thằng tiếp theo sẽ là giáo viên mới và phải dạy một bài học kinh nghiệm khác ( không trùng môn với bạn giáo viên đã chọn trước đó ) .

Những bạn tham gia với vai trò là học sinh là phải đóng giống như một người học sinh thực thụ. Có như thế, trò chơi mới trở nên hết sức chân thực.

BƯỚC 5: KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Sau khi xoay vòng đủ lượt, những em sẽ bầu chọn ra giáo viên xuất sắc nhất và khuyến mãi ngay cho bạn một phần thưởng ý thức như một bài hát, một viên kẹo. Trao phần thưởng xong thì đừng quên khuyến mãi ngay cho bạn thắng lợi một tràng pháo tay nhé ! ! !Nếu những em học viên có nhu yếu cần tìm đến Trung tâm chúng tôi, những em vui mừng liên hệ qua đường dây nóng sau đây. Chúng tôi sẽ nỗ lực rất là để tương hỗ những em .

Scores: 4.5 (18 votes)