Quyền Vương Chiến hút fan Quyền Vương 98

2game KOF AllStar quyen vuong chien ve vn 2
Quyền Vương 98 từng tạo nên cơn sốt game thẻ tướng cho những fan cuồng The King of Fighters vào tham gia thi thố trong quy trình tiến độ năm nay – 2018. Thì nay trong năm 2020, một phiên bản tiếp sau tuyệt đối nhất mang tên KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến ( Quyen Vuong Chien ) đã chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón những đấu sĩ khi xưa cùng hội ngộ .

Còn nhớ vào hồi đầu tháng 5/2016, giới game thủ Việt đã được chạm tay vào tựa game mobile Quyền Vương 98 sở hữu bản quyền The King of Fighters nổi đình nổi đám. Đây vốn là thương hiệu game chuyên về hành động đối kháng lâu đời nên việc chuyển thể thành game thẻ tướng bước đầu gây nên sự hoài nghi nơi người chơi về chất lượng của sản phẩm này.

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 0

Tuy vậy một khi đã thử qua, tất cả đều nhất trí hài lòng rằng Quyền Vương 98 không những tái hiện rõ nét chất đấu trường đường phố đầy sôi động của The King of Fighters mà còn đi xa hơn nữa khi giới thiệu đến cơ chế thu thập – bồi dưỡng thẻ đấu sĩ cùng lối chơi đánh theo lượt đậm trí tuệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin vui: KOF AllStar – Quyền Vương Chiến cập bến Việt Nam

Nó giống như một món ăn quen thuộc nhưng được biến tấu theo kiểu nấu nướng khác. Vị vẫn như thế nhưng lại mang đến rất nhiều thưởng thức ngon lành cho mọi người nếm, thử qua. Và với màn ra đời ấn tượng như vậy cũng như nhận được sự ủng hộ từ phía đông hội đồng mà Quyền Vương 98 nhanh gọn trở thành một trong những tựa game mobile thẻ tướng hot nhất của Garena lúc bấy giờ .
Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 1
Song cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, Quyền Vương 98 đành công bố đóng cửa vào năm 2018. Lúc này những biểu cảm tuyệt vọng, buồn chán là những sắc thái hiện rõ trên khuôn mặt của tổng thể người chơi. Và từ đó đến nay sự ra đi của Quyền Vương 98 Mobile đã để lại một khoảng chừng trống không thể nào lấp đầy trong lòng người hâm mộ .
Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 2

Tuy vậy cộng đồng không cần phải quá đau buồn hay thương xót khi trong thời gian sắp tới đây, một sản phẩm tương tự Quyền Vương 98 sẽ cập bến làng game Việt đó chính là KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến. Đây cũng chính là điểm không hẹn mà gặp nơi cộng đồng yêu mến game Quyền Vương 98 cùng nhau tụ họp trở lại trong năm 2020. Nơi mà tất cả cùng chung một niềm đam mê dành cho một sản phẩm game mobile thẻ tướng hành động đầy chất lượng!

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 3
Dù nhiều người khởi đầu vẫn nghĩ KOF AllStar chỉ là bản sao của Quyền Vương 98 nhưng đâu ai biết nhà tăng trưởng đã khôn khéo vận dụng những chính sách, tính năng mới để mang đến sự độc lạ rõ ràng .
Theo đó KOF Allstar chỉ giống Quyền Vương 98 tới 70 % còn lại là sự cách biệt rất cơ bản về lối chơi, và cách combo, tăng trưởng nhân vật. Chưa kể đến đồ họa được cải cách lại để mang đến làn gió mới trong thời gian tân tiến, bạn sẽ thuận tiện nhận ra những điểm giống với Quyền Vương 98 nhưng được cụ thể hóa một cách sắc nét và đầy tính tân tiến hơn .
Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 4
Vậy nên hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng KOF AllStar – Quyền Vương Chiến chính là phiên bản tiếp sau với khá đầy đủ những nâng cấp cải tiến đắt giá về hình ảnh, lối chơi cho tới quy mô quản lý và vận hành. Từ đó những cựu game thủ Quyền Vương 98 hoàn toàn có thể yên tâm cùng nhau chuyển qua nhà mới mà không phải lo ngại gì cả ! ! !

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

d4edab50 avadongthuc

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Facebook

Scores: 4.1 (20 votes)