Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm là một tính năng mới lạ và khá thú vị. Sẽ giúp các bạn đoán xem được khả năng ca hát của mình bằng số điểm được chấm sau mỗi bài hát. Hát karaoke là một hoạt động giải trí lành mạnh và rất tiện lợi cho bạn và người thân cùng nhau song ca. Ở bài viết này, Techcare – Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn top website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm thú vị nhất.

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

[external_link_head]

Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke

Xem thêm: Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Xem thêm: TOP những phần mềm karaoke online chấm điểm trên điện thoại

1. iKara-Phần mềm hát karaoke

Website: http://www.ikara.co/

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Đây chính là một kho karaoke khổng lồ sẽ luôn bên cạnh và làm thỏa mãn sở thích ca nhạc của các bạn. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép các bạn thu âm cũng như chia sẻ những bài thu của mình để bạn bè cùng thưởng thức. Nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh hiện đại, phần mềm hát karaoke iKara sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

[external_link offset=1]

Bên cạnh đó, iKara còn là một phòng thu chuyên nghiệp để giúp các bạn tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao do chính mình tự thực hiện. Hơn thế nữa, iKara không chỉ là một phần mềm hát karaoke đơn thuần, nó còn là nơi hội tụ những người yêu ca hát cùng nhau tham gia giải trí, chia sẻ và kết bạn.

2. Sàn nhạc- Ảo còn hay hơn thật

Website: http://sannhac.com/

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Hãy lựa chọn chức năng của phòng thu mà các bạn muốn sử dụng: như thu âm trực tiếp, upload beat và upload bản thu mp3 hoặc có thể hát live karaoke. Với một kho tàng bao gồm rất nhiều bài hát từ Việt Nam, nước ngoài hay ở nhiều thể loại khác nhau như dân ca cho đến nhạc trữ tình, nhạc Bolero, vàng nhạc, sến nhạc được dành cho mọi đối tượng như người lớn, trẻ em… Khi đó, những bài hát trên Sàn nhạc sẽ được hòa âm, phối khí theo từng giọng ca khác nhau. Như vậy sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể thể hiện được khả năng ca hát của chính mình.

3. Hát karaoke online trên máy tính – video karaoke beat chuẩn

Website: http://karaokeonline.com.vn/

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Ở website này gồm có rất nhiều ca khúc được mọi người yêu thích, còn có kèm theo lời bài hát cùng với phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng. Có những bài ca đi cùng năm tháng, thể loại nhạc vàng, nhạc đỏ và nhạc sến … sẽ đặc biệt phù hợp cho những ai có sở thích sưu tầm các bài hát hay và hợp chất giọng của mình.

4. Karaoke miễn phí chất lượng cao

Website: http://hatkaraoke.com.vn/

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Hatkaraoke.com.vn là một website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm. Đã được chỉnh sửa tối ưu nhất dành cho một website chia sẻ Karaoke online. Dựa trên tiêu chí chia sẻ có chọn lọc ra những video karaoke có chất lượng cao. Với giao diện dễ dàng sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng việt, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các video karaoke mà yêu thích để hát cùng bạn bè.

5. Hatvoinhau.net

Website: http://hatvoinhau.net/

[external_link offset=2]

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Website hát karaoke online trên máy tính là một website uy tín với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bao gồm các bài hát trữ tình, nhạc remix, tân cổ giao duyên, nhạc sàn và nhạc giáng sinh, nhạc xuân… sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, với chức năng thu âm karaoke khi đang trong quá trình hát hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

6. Viet33.Com- Chia sẻ miễn phí các bài hát karaoke chất lượng cao

Website: http://www.viet33.com/

Những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Các bài hát karaoke từ các thể loại tân nhạc, nhạc vàng Bolero cho đến thể loại cổ truyền, nhạc thiếu nhi… hay kể cả các video karaoke của website này cực nét và đảm bảo chất lượng HD. Đồng thời, nhờ beat rõ ràng nên sẽ giúp cho bạn dễ hát và phù hợp với chất giọng hát cao trầm hay giọng bổng cao du dương. Chúng tôi luôn tự hào khi mang lại sự tiện lợi và thú vị cho các bạn khi hát online hay cả khi tải karaoke về máy tính.

7. Website hát karaoke Thủ Đô

Website: http://hatkaraoke.net/

Website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm hay và uy tín nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng hatkaraoke.net giải trí vì trang web gồm có hát karaoke trực tuyến, chia sẻ những kiến thức kinh doanh về lĩnh vực karaoke, phòng thu cùng với lĩnh vực kinh doanh thiết bị, kèm theo tư vấn thiết kế có lượng truy cập lớn nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Vừa rồi là những website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm mà hệ thống Techcare Bán Laptop Cũ Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo ngay và chọn cho mình một trong những trang web này để thỏa sức đam mê ca hát nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Website: https://techcare.vn

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

[external_footer]

Scores: 4.1 (19 votes)