Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1

vua ban nhan vat moi dot kich da phai voi va thu hoi do loi lon 6abfed

Cùng với chế độ Zombie đào tẩu, Đột Kích sẽ cập nhật thêm 1 nhân vật mới với tên gọi DX-Puma, thế hệ thứ 3 của Ranger trong chế độ thường với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Chế độ Zombie Đào Tẩu được hứa hẹn sẽ đẩy độ kịch tính của những trận đấu Zombie lên cao hơn nhờ khắc phục nhiều yếu điểm của Zombie và hạn chế thực trạng “ nhà giàu bắt nạt nhà nghèo ” hiện đang khá thông dụng trong Đột Kích – giờ đây dù không full băng đạn, không full VIP thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi Zombie Đào Tẩu tương đối tốt. Tuy nhiên cũng là để tương hỗ thêm cho chiến binh, một nhân vật mới chuyên cho chính sách này sẽ được update trong update tháng 1 – theo như cựu admin hội đồng Đỗ Thanh Huy cho biết thì cái tên được chọn chính là DX-Puma, thế hệ thứ 3 của nữ thủ lĩnh Ranger từng làm mưa làm gió một thời trong Đột Kích.

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1 - Hình 1

Cũng với ngoại hình gần giống Ranger nhưng DX-Puma được cải thiện model đẹp và chi tiết hơn, nhân vật bên BL nhuộm tóc đỏ thay cho màu tóc vàng cũ, và trang phục chiến binh của 2 phe được trang bị đầy đủ giáp trụ kĩ lưỡng thay vì ưu tiên cơ động trong Zombie v4 cũ. Được thiết kế đặc biệt cho chế độ Zombie đào tẩu nên DX-Puma có thêm hiệu ứng tăng 500 HP khi làm zombie và khả năng bứt phá tốc độ (F) khi bắt đầu ải 1 trong trận đấu để chiếm lợi thế trong cuộc đua tới cửa đào tẩu. Do chỉ là nhân vật thường, không thuộc hàng VIP như “đàn chị” DX-Noble Gold nên DX-Puma không có khả năng kháng bom đồng đội, đổi lại nhân vật này vẫn sở hữu kĩ năng giảm choáng khá hữu ích trong tình trạng rất nhiều room Zombie thích “phá đám” lẫn nhau bằng những cú flash khó chịu để “triệt hạ” đồng đội.

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1 - Hình 2

Với tổng thể những ưu điểm nêu trên, DX-Puma sẽ là bảo vật đặc biệt quan trọng cho sự kiện web chứ không bán QCMM trong game, và người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Hiện chưa có thông tin chính thức về cách sở hữu DX-Puma nhưng hoàn toàn có thể nhân vật này sẽ Open trên Hòm Báu vật hoặc Trường săn CF trong tương lai – tất cả chúng ta hãy chờ xem nhé ! Theo Game4V

Vừa bán nhân vật mới, Đột Kích đã phải vội vã thu hồi do lỗi lớn

Hera Special là nhân vật mới được mở bán trên webshop Đột Kích trưa nay, nhưng ngay lập tức VTC đã phải vội vã thu hồi nhân vật này do lỗi lớn gặp phải.

Trưa nay, Webshop Đột Kích vừa bổ sung 1 nhân vật mới trong danh mục VIP ưu đã là Hera Special – với các game thủ thông thường thì điều này có vẻ không có gì lạ lắm bởi Venus, Sonoko và Athena đều đã có phiên bản Special, nhưng những tín đồ AI thì biết rằng Hera Special rất quái chiêu do nhân vật mới này có ngoại hình đặc biệt, nhỏ nhắn dễ thương hơn trong chế độ AI và do đó khi sử dụng trong đấu thường có thể sẽ khá khó chịu cho đối thủ.

Vừa bán nhân vật mới, Đột Kích đã phải vội vã thu hồi do lỗi lớn - Hình 1

Tuy nhiên mới tung ra được vài tiếng, nhiều người chơi đã nhận thấy Hera Special gặp một lỗi nghiêm trọng khi sử dụng trong đấu thường, đó là đối thủ cạnh tranh bắn trúng nhân vật mới này sẽ bị Nghi vấn hack và disconnect khỏi room. Điều này khiến Hera Special gần như ” bất tử ” bởi người chơi khác mà vô tình bắn lạc đạn vào thôi là cũng sẽ bị ” mời ra khỏi room ” một cách bất đắc dĩ. Lý giải yếu tố này, một số ít game thủ đánh giá và nhận định rằng do trong chính sách AI, Hera Special chỉ được phong cách thiết kế chịu sát thương cận chiến từ zombie nên khi sử dụng trong đấu thường bị trúng đạn hoàn toàn có thể gây ra lỗi NVH khó hiểu như trên.

Vừa bán nhân vật mới, Đột Kích đã phải vội vã thu hồi do lỗi lớn - Hình 2

VTC đã phải vội vã đóng nhân vật mới này lại và thực thi tịch thu Hera Special từ những thông tin tài khoản đã mua. tin tức từ group CSKH cho biết NPH này sẽ triển khai fix lỗi trong thời hạn sớm nhất rồi sẽ lần lượt add trả lại Hera Special cho những người đã bị tịch thu. Game4V sẽ liên tục theo dõi và thông tin đến những bạn trong thời hạn sớm nhất. Theo game4v

Scores: 5 (17 votes)