Nhóm nhạc có sao khiêu dâm Honey Popcorn tan rã

honeypopcorntanra1 bwyi
Trên trang cá thể, Nako viết : “ Honey Popcorn đã bị giải tán ”. Cô bật mý thêm : “ Tôi đã nhận nhiều tin nhắn hỏi chừng nào nhóm tái xuất, thế cho nên tôi quyết định hành động thông tin cho mọi người biết tin này ”. Người đẹp gửi lời cảm ơn fan đã sát cánh cùng nhóm thời hạn qua. Đồng thời, mỹ nhân 9X hứa hẹn sẽ liên tục hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ với tư cách cá thể cũng như mong người hâm mộ liên tục ủng hộ mình .
Chia sẻ ngắn gọn của Nako gây chú ý quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc : “ Thật là buồn ”, “ Cảm ơn bạn đã là một phần của Honey Popcorn ”, “ Không thể tin được, tôi đau lòng quá ” … Không ít phản hồi cổ vũ Nako và hy vọng cô sẽ liên tục thành công xuất sắc trong chặng đường phía trước .
Nhóm nhạc có sao khiêu dâm Honey Popcorn tan rã - ảnh 1
Honey Popcorn từng gây rối loạn dư luận vì có thành viên từng đóng phim khiêu dâm

ẢNH: INSTAGRAM NV

Fan rất biết ơn Naco đã update tin tức này, nhưng cũng không giấu được sự ngỡ ngàng khi biết Honey Popcorn ngừng hoạt động giải trí. Tính đến trưa 17.1, phía công ty quản trị hay những thông tin tài khoản chính thức của Honey Popcorn đều không hề update gì về chuyện “ tan đàn xẻ nghé ” của nhóm. Một bộ phận người hâm mộ thì liên tục đặt câu hỏi trên những forum fan và mạng xã hội của nhóm vướng mắc về việc tan rã. Hiện ngoài Nako, những thành viên còn lại đều không lên tiếng gì xoay quanh yếu tố này .
Honey Popcorn khởi đầu gồm 3 thành viên : Yua Mikami, Moko Sakura, Miko Matsuda. Tháng 3.2018, nhóm ra đời trong sự tranh cãi lớn. Nguyên nhân là vì cả ba cô gái đều là diễn viên phim cấp ba nổi tiếng tại Nhật Bản và quyết định hành động tiến công Kpop với mong ước chinh phục người theo dõi bằng những loại sản phẩm âm nhạc độc lạ. Lúc bấy giờ, nhóm nhanh gọn vấp phải sự chỉ trích kinh hoàng từ công chúng xứ kim chi vì quá khứ đóng phim 18 +, thậm chí còn, hơn 17.000 người đã ký vào một bán yêu cầu lên Tổng thống để phản đối sự kiện ra đời của Honey Popcorn .

Nhóm nhạc có sao khiêu dâm Honey Popcorn tan rã - ảnh 2
Nhóm được cho là tan rã một cách bí mật

ẢNH: INSTAGRAM NV

Sau màn chào sân gây nhiều phản ứng trái chiều, Honey Popcorn vẫn mặc kệ tổ chức triển khai fan meeting dành cho người hâm mộ trên 19 tuổi. Trước những áp lực đè nén từ công chúng cũng như sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt từ những nghệ sĩ địa phương, Miko Matsuda rời Honey Popcorn không lâu sau đó và trở lại với sự nghiệp đóng phim khiêu dâm. Giữa năm 2019, Honey Popcorn tái xuất và bổ trợ thêm 3 thành viên là Nako Miyase, Ruka Tajima và Sara Izumi .
Tháng 7.2019, với đội hình 5 người, Honey Popcorn phát hành MV De-aeseohsta và đây cũng là video âm nhạc sau cuối của những cô gái tính đến thời gian này. Trong năm 2020, Honey Popcorn không có hoạt động giải trí nhóm. Trên mạng xã hội, bài đăng sau cuối về họ là từ tháng 10.2019. Tuy nhiên, kể từ đó, Honey Popcorn cũng không có hoạt động giải trí nhóm và bí mật tan rã như Nako bật mý .

Scores: 4.6 (17 votes)