[Hồ sơ cao thủ LMHT] Misaya – Thần bài của làng LMHT thế giới

we 2011 700x202 1
Misaya là cựu tuyển thủ Mid – laner của đội tuyển World Elite ( WE ) Trung Quốc, anh là người được xưng tụng là “ Thần Bài ” của LMHT .

Hãy cùng bản tin game Game4V tìm hiểu về “Thần Bài” Misaya qua bài viết này.

misaya

Thông tin cá nhân:

  • Tên đầy đủ: Yu Jingxi (禹景曦)
  • Ngày sinh: 19/10/1992
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Thứ hạng: Bậc Thách Đấu (Máy chủ Trung Quốc), Kim Cương I (Máy chủ Hàn Quốc)
  • Các tướng yêu thích: Twisted Fate, Sion (cũ), Diana, Oriana

Các đội tuyển đã từng tham gia:

  • T03/2011 – T12/2013: World Elite (WE)

WE1

Tiểu sử

Misaya là một trong những game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LMHT Trung Quốc. Tháng 3 năm 2011 Misaya gia nhập đội World Elite. Sau đó không lâu, với màn trình diễn chói sáng của mình ở khu vực đường giữa trong các giải đấu quốc nội và quốc tế, anh nổi danh là một trong những người đi đường giữa đẳng cấp nhất thế giới sánh ngang cùng những Alex Ich, Toyz, Froggen…

Ở  lần đầu tiên lộ diện ở đấu trường quốc tế là CKTG mùa 2 hay IPL 5, Misaya cùng những người đồng đội đã khiến tất cả phải sửng sốt về sức mạnh khủng khiếp, cá nhân Misaya với những màn thể hiện Twisted Fate không thể “thần thánh” hơn đã được cộng đồng xưng tụng là “Thần Bài” của LMHT.

Trong suốt nửa cuối Mùa 2 và nửa đầu Mùa 3, World Elite là bá chủ tại các giải quốc nội và gần như thâu tóm tất cả các danh hiệu lớn tại các giải đấu họ tham gia. Misaya đã thể hiện cho cả thế giới thấy đối thủ của anh ở đường giữa ở thời điểm đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khả năng của Misaya khủng khiếp đến nỗi mà trong rất nhiều trận đấu 3 lượt cấm đều nhắm vào vị trí của anh và trong 1 lượt ban đó chắc chắn phải có Twisted Fate.

Tuy nhiên, bước sang nửa cuối mùa 3, cá nhân Misaya cùng đội WE rơi vào khủng hoảng về phong độ cũng như có dấu hiệu không theo kịp meta game thay đổi. Cùng với việc sa sút phong độ cá nhân và thay đổi nhân sự của đội, Misaya thi đấu như không còn là chính mình. Và vào tháng 12/2013 Misaya tuyên bố chính thức giải nghệ, từ giã đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Thành tích

WE 2011

WE 2012

WE 2013

Clip lựa chọn của cao thủ Misaya chọn TF:

[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=GhcI6xH41Wk ” ]

Để cập nhật thêm các thông tin khác về LMHT xin mời các bạn vào chuyên mục eSports. Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

>>> Những đội hình LMHT điển hình bạn nên biết (P.1)

>>> Cập nhật LMHT: Án tử dành cho Lucian

}

Scores: 4.8 (10 votes)