Jack hạn hán

jack op
Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong những cánh tay phải của Kaido, gọi là “ Disasters ”, và là thuyền trưởng của băng Mammoth. Jack cũng có mối liên hệ với Thế Giới Ngầm. Cho tới nay, Jack là nhân vật được biết đến là có mức truy nã cao nhất, 1 tỷ berry .
Tứ Hoàng Kaido có 3 đội trưởng xuất sắc ưu tú gọi là Disasters, tạm dịch là 3 THẢM HỌA ! Và Jack chính là 1 trong 3 THẢM HỌA đó !

Jack Hạn Hán

Là một trong những cánh tay phải của Kaido, Jack có quyền lực chỉ thua Kaido, có thể sai kiến quân đoàn Gifters, Pleasures và bất cứ ai có chức vị thấp hơn.

Bạn đang đọc: Jack hạn hán

Biệt danh Jack Hạn Hán cũng biểu lộ rằng, bất kỳ nơi nào ông càn quét, nơi đó sẽ bị khô héo và tàn phá như thể vừa trải qua một cơn đại hạn vậy .
Mức truy nã 1 tỷ cho thấy rằng trong mắt Chính Phủ Thế Giới, Jack là nhân vật cực kỳ nguy khốn, là mối rình rập đe dọa kinh khủng so với Chính Phủ .

Jack Hạn Hán

Jack đã từng nhấn chìm 2 trong số 4 tàu chiến Hải Quân, mặc dầu sau đó hắn thất bại dưới đội ngũ Đô Đốc gồm có Tsuru, Bastille, Maynard, Fujitora, Sengoku .

17 ngày trước khi Luffy và Law đặt chân đến Zou, Jack và các thuộc hạ của hắn đã phá vỡ cánh cổng vào Mokomo Dukedom.

Jack và Sheepshead muốn tìm một samurai tên là Raizo, một chiến binh của Wano quốc ! Tuy nhiên, người dân tộc bản địa Mink nói rằng họ không hề biết đến sự sống sót của Raizo .
Mỗi dân cư của tộc Mink, từ nhỏ đã là một chiến binh, kể cả một đứa trẻ cũng đã có năng lực tự vệ ! Họ chắc như đinh chuẩn bị sẵn sàng chống lại kẻ xâm lược để bảo vệ vương quốc có bề dày lịch sử vẻ vang của mình ! Không thương lượng, không kiêng nể, không thương xót ai, Jack và những thuộc hạ đã điên cuồng càn quét vương quốc của tộc Mink .

Jack Hạn Hán

Jack là một tên to xác ngang tàng, mặc dầu người dân đã chứng minh và khẳng định rất nhiều lần rằng không biết đến tên samuirai mà hắn đang tìm kiếm, nhưng Jack thì chỉ cần không đạt được mục tiêu là cứ ngang nhiên lật tung mọi thứ, sát phạt bất kỳ ai trên đường đi của hắn .

Trog nháy mắt, Wano trở thành một bãi chiến trường. Cuộc đụng độ vô nghĩa, chỉ mang lại chết chóc và phá hoại, Jack vẫn không dừng nó lại mặc cho công tước Inuarashi đã thương lượng, chấp nhận bỏ vũ khí, cho phép hắn lùng sục thoải mái mà không ngăn cản, chỉ cần hắn dùng hành động phá hoại!

Cuộc chiến sau đó giữa Jack và Đại Nhân Nekomamushi của Wano suốt 5 ngày 5 đêm mà bất phân thắng bại. Hắn liên tục gọi quân đoàn của mình tới để đối phó với sự kiên cường của những chiến binh Wano .
Trong khi những thuộc hạ của Jack liên tục yếu thế, Jack vẫn chẳng hề hấn gì, nhưng ở đầu cuối cũng sử dụng đến vũ khí diệt trừ hàng loạt kinh điển là khí ga độc của Caesar, triển khai tàn sát và diệt trừ khắp nơi, thậm chí còn tra tấn những kẻ còn sống sót .

Scores: 4.5 (11 votes)