Top 10 game có lối chơi giống Diablo

torchlight 1 2 3 041621122
Diablo là “ tượng đài ” trong làng game nhập vai RPG và khó có đối thủ cạnh tranh nào hoàn toàn có thể đánh bật Diablo. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 số ít tựa game có lối chơi game giống Diablo thì bạn hãy tìm hiểu thêm list trong bài viết này .

Top 10 game có lối chơi giống Diablo

1. Torchlight 1, 2, 3 – game giống diablo

Torchlight 1, 2, 3

Torchlight  được nhiều game thủ và nhà phê bình nhận định là tựa game có đồ hoạ và phong cách chơi giống với Diablo nhất. Tuy nhiên, đồ hoạ trên Torchlight phần 1,2 nhỉnh hơn Diablo nhưng phần 3 thì không bằng. Ngoài ra, đồ hoạ trên Torchlight khá “cute” và không mang đậm màu sắc kinh dị như Diablo.

2. Titan Quest

Titan Quest

Một tựa game với lối chơi giống Diablo phải nhắc tới Titan Quest. Đây cũng là tựa game nhập vai hay và nhận được nhiều giải thưởng, đánh giá tích cực từ người dùng. Bên cạnh đó, lối chơi “chặt chém” giúp trò chơi có thể mang lại cảm giác đã tay hơn so với việc “xả” chiêu thức như một số tựa game nhập vai pháp thuật khác.

3. Grim Dawn

Grim Dawn

Cùng nhà phát triển với Titan Quest nhưng Grim Dawn có lối chơi khác hơn so với phong cách hack ‘n’ slash như Titan Quest. Hệ thống kĩ năng nhân vật đa dạng và đẹp mắt hơn với sự xuất hiện của các pháp sư với ma thuật ảo diệu. Tuy nhiên, phong cách hack ‘n’ slash không hoàn toàn loại bỏ mà bạn vẫn có thể chơi bằng cách chọn các lớp nhân vật cận chiến và trang bị item phù hợp.

4. Lost Ark

Lost Ark

  Lost Ark là tựa game nhập vai trực tuyến với phong cách chơi hack ‘n’ slash khá đặc trưng. Về mặt đồ hoạ thì tựa game này cũng được đánh giá cao với nền đồ hoạ hiện đại, hiệu ứng hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, đây là game được phát hành cho thị trường Hàn Quốc và bạn phải sử dụng các phần mềm VPN để chuyển địa chỉ IP sang Hàn Quốc để tải về và chơi.

5. Path of Exile

Path of Exile

Path of Exile được ra mắt lần đầu vào năm 2008 và trải qua nhiều bản cập nhật mới, tựa game này đã cải tiến rất nhiều so với bản gốc cả về mặt đồ hoạ lẫn hệ thống nhân vật trong game. Trong thế giới Path of Exile, bạn được tham gia cùng với người chơi khác trên thế giới, cùng chiến đấu và vượt qua những nơi tối tăm, tận cùng của hành tinh và mang về những phần thưởng quý giá như vàng, trang bị hiếm.

6. Wolcen: Lords Of Mayhem

Wolcen Lords Of Mayhem

Được tăng trưởng bởi nhà làm game indie, đây là mẫu sản phẩm tiên phong của hãng Wolcen Studio, sử dụng công nghệ CryEngine để kiến thiết xây dựng nên mạng lưới hệ thống, đồ hoạ trong game show. Game không sống sót bất kể một lớp nhân vật nào cả mà người chơi phải tăng trưởng nhân vật của mình theo sở trường thích nghi, những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng sẽ được tăng cấp và Open tùy thuộc vào phong thái chơi của game thủ .

7. Last Epoch

Last Epoch

Trong Last Epoch, người chơi sẽ phiêu lưu khám phá thế giới Eterra cùng với 15 lớp nhân vật khác nhau sẽ cùng bạn bắt đầu chuyến chu du thế giới. Khi đã đạt cấp chính, bạn có thể mở khóa những kỹ năng mới và xác định rõ lối chơi của mình, lựa chọn lớp nhân vật phù hợp và đi theo con đường bạn đã xác định. Với rất nhiều lớp nhân vật và kỹ năng khác nhau có thể kết hợp, cùng hệ thống nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn, đây là trò chơi khiến bạn không có cảm giác nhàm chán khi chơi đi chơi lại.

8. Shadow: Awakening

Shadow Awakening

Shadows: Awakening là sự kết hợp giữa nhập vai, hành động với chiến lược thời gian thực. Bạn sẽ hóa thân thành Devourer – một nhân vật có khả năng hấp thụ các linh hồn của những chiến binh hay cả những con quỷ và tham gia cuộc phiêu lưu mới ở Heretic Kingdoms. Mỗi linh hồn hấp thụ sẽ đem lại cho người chơi những kỹ năng và đặc tính khác nhau để tận dụng trong những trường hợp cần thiết.

9. Warhammer: Chaosbane

Warhammer Chaosbane

Series game Warhammer nổi tiếng với nhiều trò chơi được thiết kế theo phong cách chiến thuật, dàn trận nhưng với Warhammer: Chaosbane thì phong cách game mà nhà phát triển nhắm tới là RPG. Điều tạo nên trải nghiệm độc đáo cho Warhammer: Chaosbane đó là mỗi khi đánh quái và rớt đồ thì món trang bị đó dành cho lớp nhân vật người chơi đã chọn mà không rớt ra đồ dành cho các lớp nhân vật khác như Torchlight, Titan quest hay Diablo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhặt nhầm đồ “rác” và tốn thời gian để xây dựng lại kho trang bị đúng chuẩn.

10. Victor Vran

Victor Vran

Một tựa game nhập vai hành động khá giống Diablo đó là Victor Vran. Lối chơi trong Victor Vran nhanh và dồn dập khi người chơi sẽ luôn phải đối mặt với lũ quái vật khá đông trên bản đồ. Bên cạnh các nhiệm vụ chính, người chơi cũng có thể nhận thêm các nhiệm vụ phụ để cày kéo, săn đồ… và khám phá những bí mật trong hầm ngục tối tăm.

Với những tựa game có phong thái chơi giống với Diablo trong bài viết, bạn sẽ thoả mãn niềm đam mê với game nhập vai với những phong thái game đặc trưng. Chúc những bạn ngày mới tốt đẹp !
Xem thêm những bài viết hay khác trong phân mục này : https://webcongnghe247.com/thu-thuat/

Scores: 4.2 (16 votes)