Top 5 Web Game Vua Hải Tặc Lậu Việt Hóa Free All Vàng Và Danh Vọng 2021

imager 3 99229 700

Nếu bạn là người yêu thích anime chắc không xa lạ với bộ truyện One Pices. Game Vua hải tặc dựa theo cốt truyện của One Pices, các nhân vật trong truyện đều xuất hiện trong game với nhiều vai trò khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm webgame vua hải tặc lậu có thể tham khảo thông tin bên dưới.Bạn đang xem: Vua hải tặc 2021

Giới thiệu game vua hải tặc

Vua hải tặc là game RPG bám sát theo nội dung truyện One Pices nổi tiếng. Các nhân vật trong truyện đều Open trong game với hình ảnh chân thực và sinh động. Game có cách chơi đơn thuần, đồ họa đẹp giúp tái hiện lại quốc tế Hải tặc đầy sắc tố .

Bạn đang xem: Game vua hải tặc lậu việt hóa free all vàng và danh vọng

Bối cảnh game

Hải Tặc Vương Goldoni D Roger trước khi chết đã tiếc lộ về món kho tàng kết xù. Chính điều này đã khiến nhiều kẻ nổi lòng tham và quyết săn tìm kho tàng trên biển. Từ đây thời đại hải tặc Open và để trấn áp tình hình đã Open nhóm thủy quân. Cuộc chiến Hải Quân và Hải Tặc ác liệt diễn ra trong một thời kỳ dài .

*
Thời gian sau, hoài nghi tàu cướp biển nắm giữ tấm map kho tàng, thế cho nên đại chiến nổ ra, Hải Quân vây hãm tiến công ác liệt. Một nhóm người đã thoát khỏi sự tiến công, đến ngôi làng Cối Xay Gió ở hòn hòn đảo nhỏ và những thành viên bầu một con người mới làm thuyền trưởng chỉ huy .

Các lớp nhân vật

Để khởi đầu chơi, bạn bè chọn những lớp nhân vật mong ước. Trong vua hải tặc lậu có 6 lớp nhân vật khởi tạo khi mở màn game như sau :

Triệu hồi sư Loli

– Sử dụng vũ khí Gấu bông .– Util : Triệu hồi sư Loli biến thân chú gấu bông, bay lên và rơi xuống đè đối thủ cạnh tranh .

Hoa tiêu Anni

– Sử dụng vũ khí : Cung tên .– Util : Phượng hoàng bộc phá .

Kiếm sĩ Roya

– Sử dụng vũ khí : Kiếm .– Kỹ năng : Chớp kiếm .– Util : Điệu múa kiếm huyền ảo .

Chiến sĩ Junor

– Sử dụng vũ khí : Đao .– Kỹ năng : Xưng bá trời đất .– Util : Xưng bá trời đất .

Nhạc công Saab

– Sử dụng vũ khí : Dao găm .– Kỹ năng : Chim sấm .– Util : Thần sấm phá .

Tay thiện xạ CoolGuy

– Sử dụng vũ khí : súng .– Util : Mắt bồ câu đánh lén .Xem thêm : Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ekko Mid, Ekko Mùa 11

Tính năng pet

*
– Huấn luyện : khi huấn luyện và đào tạo giúp kinh nghiệm tay nghề tăng cấp .– Tăng tốc : cải tổ vận tốc giảng dạy bằng chiến tích .– Vàng tăng cường : tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đùng vàng để tăng cường .– Cho ăn : cho thú nuôi ăn cá .– Tiến hóa : pet sẽ có 1 thành điểm cho ăn, đầy thanh được tiến hóa, trường hơp có số điểm dư ra được cộng sau khi tiến hóa .– Nhập kho : dùng trong trường hơp cất pet không dùng vào trong kho .

Webgame chơi vua hải tặc lậu

Anh em nếu muốn chơi vua hải tặc private nên tìm hiểu thêm những web game Online được gợi ý phía dưới. Tham gia thưởng thức game và vui chơi .

Hải tặc Việt

Bám sát theo cốt truyện đảo hải tặc, khi chơi Hải tặc Việt anh em sẽ cảm nhận game private này có đồ họa rất tuyệt bởi hình ảnh nhân vật sắc nét, âm thanh sống động, hệ thống kỹ năng của nhân vật đa dạng. Đối với người chơi tham gia test game nhận rất nhiều vàng.

*

Cụ thể: 

– Full Vàng

– VIP 12

– 6 triệu Danh Vọng– 100.000 Lực

Mừng máy chủ mới:

Tạo nhân vật nhận ngay :– VIP 5– 200.000 Vàng– 1000 Thể lực– 300 k Danh vọng– 3.000.000 Chiến tích– 1.000.000.000 BeriMỗi ngày siêng năng cày game bạn bè còn có năng lực nhận 70 k vàng. Qua đó giúp tăng cấp trang bị và có thêm những thành viên trong đội cực mạnh .

Thông tin về Hải tặc Việt

Trang chủ : http://haitacviet.com/

Hải tặc 568 play

Bước vào quốc tế game + anime người chơi sẽ được chọn nhân vật trong 6 class. Mỗi nhân vật đều có vũ khí, kiến thức và kỹ năng và tuyệt chiêu riêng. Đánh giá game có đồ họa đẹp, những nhân vật dựa theo diễn biến nên sẽ tạo sự quen thuộc cho người chơi. Nhìn chung Hải tặc 568 play là webgame Online đáng để thưởng thức .

*

Event mở máy chủ mới

Lọt top 3 bxh nhận vàng :– Top 1 nhận 1 k vàng– Top 2-3 nhận 300 vàngĐăng nhập mỗi ngày nhận vàngChỉ cần triển khai đăng nhập hàng ngày sẽ nhận quà ingame. Theo chu kỳ luân hồi 7 ngày, sau 7 ngày sẽ tính lại từ đầu .Tham gia game 30 ngày đầu nhận vàng trưởng thành .Áp dụng cho Vip 3 trở lên, chỉ cần đăng nhập 30 ngày nhận vàng tương ứng như sau :1 ngày nhận 500 vàng3 ngày nhận 200 vàng5 ngày nhận 200 vàng7 ngày nhận 200 vàng9 ngày nhận 300 vàng11 ngày nhận 300 vàng13 ngày nhận 300 vàng15 ngày nhận được 300 vàng17 ngày sau sẽ nhận được 400 vàng19 ngày nhận được 500 vàng

Thông tin về game:

Website chơi game : https://haitac.568play.vnForum : http://forum.568play.vn/

Vua hải tặc pro

Game tạo ấn tượng với người chơi bởi giao diện đơn thuần, mạng lưới hệ thống chiến đấu hoành tráng. Đồ họa theo nhìn nhận của chúng tôi ở mức khá, kiến thức và kỹ năng của những nhân vật thích mắt, những trận đấu trong game diễn ra nhanh. Game không nặng và thích hợp với nhiều trình duyệt máy. Để chơi vua hải tặc lậu, web game Online này nên thử .

*

Phần thưởng mừng máy chủ mới

Cùng tham gia sever mới nhận quà cho nhân vật mới .Nạp 1 VNĐ = 1 Vàng

Các event sôi động khác như:

Event đua topNhận vật phẩm, thú cưỡi .Nhận tướng giá trị : Ceasar, Luffy Gear 4, Rayleigh, Jinbei …Quà tân thủ mở tướng✶ VIP 12 ✶ 200 k Vàng ✶ 1 k Thể lực ✶ 300.000 Danh vọng ✶ 2.000.000 Chiến tích ✶ 1.000.000.000 Beri

Thông tin chi tiết về Vua hải tặc pro

Vua hải tặc online

Vua Hải Tặc trực tuyến cùng bước vào quốc tế web game Online dựa theo diễn biến One Piece, điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật phiêu lưu khắp mọi nơi và trở thành Hải Tặc đúng thương hiệu .

Nếu đồng đội yêu dấu game vua hải tặc đừng bỏ lỡ web game Online này nhé. Nơi thưởng thức, giao lưu và giải tí cực tốt. So với những web game Online khác Vua hải tặc trực tuyến đang có số lượng người chơi khá lớn .

Scores: 5 (15 votes)