GAM Esports phát động cuộc kêu gọi #BringVCStoWORLDS, mục đích đưa VCS trở lại CKTG

photo 1 1631701021399771652907

Trong clip mới đăng tải với tựa đề #BringVCStoWORLDS | Let’s come together!, GAM Esports đã đưa ra những khó khăn cũng như những nỗ lực của đội tuyển để có thể đến với CKTG, đồng thời kêu gọi cộng đồng tạo nên trào lưu hashtag #BringVCStoWORLDS.

# BringVCStoWORLDS

Ở thời điểm VCS mùa Xuân 2021, GAM tập trung cao độ cho chức vô địch để có được tấm vé đến MSI 2021, nhưng một lần nữa, những vấn đề ngoại cảnh đã khiến đại diện VCS tiếp tục lỡ hẹn với đấu trường thế giới. Rồi đến hiện tại, LMHT Việt Nam lại nhận tin dữ khi Riot Games xác nhận việc CKTG 2021 sẽ khởi tranh mà không có 2 đội VCS tham dự.

Tuy nhiên, lần này có vẻ như như GAM Esports đang bộc lộ quyết tâm tìm kiếm thời cơ sau cuối cho tấm vé dự CKTG 2021. Theo thông tin được san sẻ, Ban chỉ huy của đội đã thao tác với Riot Games rất tích cực trong suốt những tuần vừa mới qua .

Họ liên hệ với đội ngũ của Riot tại Singapore để có được thư mời cho GAM và SGB cùng thư tài trợ các chi phí được ký bởi ông John Needham, Chủ tịch mảng Esport toàn cầu của Riot Games.

Bằng những nỗ lực lớn nhất, Ban chỉ huy của GAM đang tận dụng những mối quan hệ ở Iceland để có được những sách vở chính thống từ cơ quan chính phủ Iceland cho việc xuất, nhập cư .GAM Esports phát động cuộc kêu gọi #BringVCStoWORLDS, mục đích đưa VCS trở lại CKTG - Ảnh 2.

“GAM đang cố gắng lách qua khe cửa hẹp, tìm kiếm những hy vọng dù là mong manh nhất để đến với CKTG 2021”, đại diện phát ngôn của đội tuyển này chia sẻ. Bên cạnh đó, đương kim vô địch VCS đang kêu gọi cả cộng đồng, những người đam mê Esports nói chung và những người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói riêng chung tay tạo nên sức ảnh hưởng của VCS trên đấu trường quốc tế.

Chia sẻ với truyền thông online, giới chỉ huy của GAM kỳ vọng rằng với đợt lôi kéo này sẽ giúp Esports Việt được quan tâm và chú trọng hơn, những đội nhận được nhiều ưu tiên hơn, việc tranh tài ở quốc tế thuận tiện hơn là điều chắc như đinh. GAM tin rằng dù những đại diện thay mặt Nước Ta không hề đến CKTG năm nay thì chắc như đinh tác động ảnh hưởng của những bạn cũng sẽ giúp cho VCS trong tương lai .Được biết, Riot Games cũng đã gửi thư mời tham gia CKTG 2021 tới GAM Esports, và hoàn toàn có thể là cả Saigon Buffalo. Theo những san sẻ từ những nhân vật nắm vai trò chỉ huy 2 đội tuyển này, thì có vẻ như trước đó, 2 đội cũng đã sẵn sàng chuẩn bị những thủ tục thiết yếu, từ việc xin VISA đi châu Âu cho tới chốt đội hình tham gia giải đấu. Và ở thời gian hiện tại, GAM đang biểu lộ quyết tâm trong việc lôi kéo đưa VCS trở lại đấu trường quốc tế sau thời hạn dài vắng bóng .

Scores: 4.5 (20 votes)