https://webcongnghe247.com xác nhận tin đồn về phiên bản web của DBO

Hinh 01 86f07
DBO – tựa MMO Action RPG đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt được một thời gian với những thành công lớn và những lời ngợi khen từ phía game thủ. Trong phiên bản cài đặt, hẳn người chơi đều đã được thưởng thức nền đồ họa tuyệt vời và những tính năng đầy thú vị có được nhờ vào hệ thống non-target lần đầu có mặt tại Việt Nam. – tựa MMO Action RPG tiên phong tại Nước Ta đã chính thức ra đời được một thời hạn với những thành công xuất sắc lớn và những lời ngợi khen từ phía game thủ. Trong phiên bản setup, hẳn người chơi đều đã được chiêm ngưỡng và thưởng thức nền đồ họa tuyệt vời và những tính năng đầy mê hoặc có được nhờ vào mạng lưới hệ thống non-target lần đầu xuất hiện tại Nước Ta .

DBO sẽ chính thức ra mắt phiên bản chạy trên nền tảng web, nhằm giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc đăng nhập vào game và có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình bất cứ lúc nào. Việc ra mắt phiên bản web lần này của DBO là tiền lệ đầu tiên trong làng game Việt khi một tựa game cài đặt 3D có cả 3 phiên bản là: full HD client, mini client và web. Theo tiết lộ từ đội ngũ vận hành game thì tất cả game thủ chơi trên 3 phiên bản đều sẽ được đồng bộ dữ liệu nhân vật trên cùng server đang chơi và chỉ khác biệt nhau về chất lượng đồ họa trên 3 phiên bản khi trải nghiệm.Tuy nhiên, kể từ 10 h sáng ngày 25/5 tới, sẽ chính thức ra đời phiên bản chạy trên nền tảng web, nhằm mục đích giúp game thủ thuận tiện hơn trong việc đăng nhập vào game và hoàn toàn có thể liên tục cuộc phiêu lưu của mình bất kỳ khi nào. Việc ra đời phiên bản web lần này củalà tiền lệ tiên phong trong làng game Việt khi một tựa game thiết lập 3D có cả 3 phiên bản là : full HD client, mini client và web. Theo bật mý từ đội ngũ quản lý và vận hành game thì tổng thể game thủ chơi trên 3 phiên bản đều sẽ được đồng nhất tài liệu nhân vật trên cùng server đang chơi và chỉ độc lạ nhau về chất lượng đồ họa trên 3 phiên bản khi thưởng thức .

Like.vn xác nhận tin đồn về phiên bản web của DBO 1

Cùng với việc ra mắt phiên bản web, server mới S4 sẽ chính thức được mở và tung ra một số sự kiện đặc biệt dành cho game thủ như: quà tặng tân thủ, item thời trang… cho tất cả game thủ tham gia khi tăng cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn là một người chơi vì lý do gì đó đã không đăng nhập vào game trong một thời gian dài – cụ thể là từ ngày 18/5/2013 trở về trước – DBO cũng có một sự kiện riêng dành cho bạn. 

DBO trở lại với trò chơi, đồng thời mang đến cho các bạn những quà tặng hữu ích bao gồm 24 viên x2 kinh nghiệm và 20 viên kim cương khóa để giúp “người trở lại” có thể bắt kịp cấp bậc và trang bị với những người chơi khác. Để nhận được gói quà này, “ Chiến binh trở lại ” là lời mời chào những cựu game thủtrở lại với game show, đồng thời mang đến cho những bạn những quà Tặng hữu dụng gồm có 24 viên x2 kinh nghiệm tay nghề và 20 viên kim cương khóa để giúp “ người trở lại ” hoàn toàn có thể bắt kịp cấp bậc và trang bị với những người chơi khác. Để nhận được gói quà này, game thủ chỉ cần đăng nhập lại vào game trong khoảng chừng thời hạn từ 10 : 00 ngày 25/05 đến 23 : 59 ngày 02/6/2013 và mỗi thông tin tài khoản chỉ nhận được một gói quà .

Like.vn xác nhận tin đồn về phiên bản web của DBO 2

DBO trở thành một cộng đồng thân thiện và rộng mở. Bằng việc mở phiên bản Beta của DBO Wiki tại địa chỉ (DBO. Bên cạnh những sự kiện trong game, nhà phát hành Like. vn cũng đang nghênh đón sự góp phần của game thủ để biếntrở thành một hội đồng thân thiện và rộng mở. Bằng việc mở phiên bản Beta củaWiki tại địa chỉ ( http://wiki.dbo.vn/ ), game show nghênh đón tổng thể những ai có mong ước góp phần kỹ năng và kiến thức của mình về game show để tạo thành một cơ sở tài liệu nhằm mục đích giúp những người chơi mới hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu biết về những tính năng độc lạ và mê hoặc của

Cộng đồng game thủ DBO đừng quên chứng tỏ sự thân thiện và “chịu chơi” của mình bằng những lời khuyên và thông tin hữu ích cho những ai mong muốn tìm hiểu về tựa game của mình.

Và sau cuối là sự kiện dành cho những ai không thích độc hành trong quốc tế sôi động và rộn ràng của một game trực tuyến. Nếu bạn là một người đang tận thưởng game show, việc rủ thêm bạn hữu vào game sẽ trở thành “ một công hai việc ” khi vừa có được những người bạn sát cánh hiểu ý nhau vừa nhận được những phần thưởng mê hoặc từ sự kiện “ Mời bạn cùng chơi ” ( gamers get gamers ) khởi đầu từ ngày 31/05/2013 .

Ngay cả khi không cần đến những phần thưởng này, cuộc phiêu lưu của bạn trong quốc tế của game chắc như đinh sẽ mê hoặc hơn nhiều khi có thêm một người sát cánh, và những quân địch tưởng như không hề vượt qua trước kia bỗng trở nên không còn “ khó nhằn ” như trước .

Like.vn xác nhận tin đồn về phiên bản web của DBO 3

Nhìn chung, sau hơn 1 tháng ra mắt chính thức bằng phiên bản Full HD, DBO đang chứng tỏ rất tốt sức sống, mức độ hấp dẫn của riêng mình ở thể loại nhập vai hành động còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Hi vọng, DBO sẽ còn gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới, cũng như sẽ trở thành một huyền thoại mới mở đường cho thể loại Action RPG thành công rực rỡ.

DBO: http://dbo.vnTrang chủ

Scores: 5 (15 votes)