Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Chi Mộng Zhenwu, Hướng Dẫn Chơi Vlcm Không Nạp Thẻ Phần 1

imager 1 7161 700

Võ lâm chi mộng là tựa game nhập vai kiếm hiệp được VNG phân phối ở thị trường Việt. Nếu ai từng chơi vlcm chắc sẽ biết độ hấp dẫn của game này. Nếu anh em đã chán phiên bản gốc có thể tìm đến các phiên bản võ lâm chi mộng – vlcm lậu việt hóa hay phiên bản private để giải trí, tìm lại cảm giác oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi võ lâm chi mộng

Đôi nét về Võ lâm chi mộng lậu

Vlcm là game nhập vai theo phong cách kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Trong giai đoạn 2011 game từng rất được anh em yêu thích. Game tái hiện những chiêu thức ảo diệu của các môn phái nổi tiếng như Cái bang, Thiếu lâm, Minh giáo…các tuyệt học trấn phái tạo nên thế giới giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, nơi người chơi phiêu bạt và kết giao tình bằng hữu với nhau thật dễ dàng.

You might also like

Zewang Help Là Gì? Tại Sao Nó Lại Phát Triển Nhanh Đến Như Vậy?

Chơi Pokemon Black 2 & White 2 Toàn Tập Từ “A-z”

Tamken SP Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc “Mạnh Nhất”

*

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã đóng cửa nhưng người chơi có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame được các cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong quy trình tiến độ 2011 thuở sơ khai của game show nhập vai kiếm hiệp. Ngay lập tức vlcm nhận được yêu dấu từ game thủ bởi những tuyệt học trấn phái những môn phái võ lâm. Hệ thống đồ họa, hình ảnh đẹp, skill ấn tượng làm say đắm biết bao game thủ .trò chơi có diễn biến dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp của nhà văn Kim Dung. Người chơi tham gia hoàn thành xong những trách nhiệm tại thành Tương Dương cùng với những nhân vật quen thuộc với tất cả chúng ta đó là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Các trách nhiệm sẽ thực thi từ dễ đến khó, tương ứng là những phần quà đi kèm có giá trị tăng dần .

Các lớp nhân vật

Trong mỗi game nhập vai kiếm hiệp tất cả chúng ta sẽ làm quen với những môn phái khác nhau. Trong vlcm cũng có 6 môn phái, người chơi chọn 1 trong 6 lớp gồm có Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo .

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Thái Cực Quyền Bằng Hình Ảnh, Luyện Tập Thái Cực Quyền

*Mỗi môn phái có đặc tính, mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức, skill, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Các môn phái có sức mạnh cân đối khi không có phái nào quá bá đạo .

Võ lâm chi mộng – vlcm lậu việt háo có đáng chơi?

Tương tự như bản gốc vlcm lậu có nhiều ưu điểm mà chúng ta nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu người chơi thưởng thức y hệt bản gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ đồ họa, nhân vật, tính năng, mạng lưới hệ thống skill … tổng thể sẽ khiến bạn choáng ngợp và quen thuộc. Gameplay đối kháng solo với người chơi khác. Ngoài ra, còn tham gia vào những tổ đội, huynh đệ giúp gắn bó giữa những thành viên với nhau. Các hoạt động giải trí mê hoặc như Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến Trường Tống Mông, 3 vs3 … nơi game thủ giao lưu, so tài với nhau, vận dụng sự đoàn kết, phối hợp và kế hoạch để thành công xuất sắc .*

VLCM liên tục có các sự kiện diễn ra trên fanpage, chỉ cần người chơi thực hiện vài thao tác like, share sẽ có ngay quà tặng có giá trị. Xin nói thêm rằng trong game chúng ta không cần nạp thẻ vẫn có trang bị vip. Anh em chịu khó tham gia nhiệm vụ để nhận thưởng từ nph.Nhờ các bang hội mà người chơi còn có thê kết bạn giao lưu trực tiếp trong cuộc sống. Điều này giúp tình cảm huynh đệ trở nên thân thiết với nhau.

Webgame chơi vlcm lậu việt hóa

Hiện tại, việc tìm kiếm các webgame võ lâm chi mộng lậu không hề dễ. Bởi các webgame còn rất ít hoặc theo kiểu “sớm nở tối tàn”. Với những người chơi có nhu cầu chơi lại vlcm có thể tham khảo thông tin bên dưới.

*VLCM phiên bản TQ

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin, cách chơi võ lâm chi mộng (vlcm) lậu việt hóa từ hauvuong.mobi. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Đừng quên like và share để ủng hộ đội ngũ admin nhé

Scores: 4.9 (20 votes)