Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

Để lưu trữ các cuộc gọi quan trọng nhiều người đã tận dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Smartphone. iPhone 6/6S là thiết bị cao cấp của Apple, vậy trên thiết bị này có được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi không và cách sử dụng tính năng này như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này qua bài viết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S

1. Mặc định iPhone 6/6S có ghi âm cuộc gọi không?

[external_link_head]

– Trên thực tế mặc định cài đặt trên iPhone 6/6S không có tính năng ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S thông qua một số ứng dụng hỗ trợ tính năng này. Khi đó người dùng có thể ghi âm cuộc gọi mỗi khi có cuộc gọi đến hay người dùng chủ động gọi đi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

 

Mặc định của iPhone 6/6S không có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi– Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Audio Recorder được đánh giá là có thể đáp ứng được ít nhất 70% về nhu cầu và mong đợi của người dùng trên iPhone 6/6S. Vì vậy khi muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này cho máy.

2. Cách cài đặt Audio Recorde cho iPhone 6/6S

[external_link offset=1]

– Audio Recorder là phần mềm của bên thứ 3 cung cấp, vì vậy để sử dụng ứng dụng này trên iPhone 6/6S thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.

– Đối với những máy chưa được tiến hành Jailbreak các bạn vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”. Trên cửa hàng App Store sẽ xuất hiện rất nhiều app cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn app mà mình muốn sử dụng để cài đặt cho máy.Tiếp đó các bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 6/6S các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: Cydia.heaveniphone.com để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

 

Các bạn tìm kiếm các app ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6/6S

– Điều đặc biệt là Tweak Audio Recorder Ver 0.4.4 hỗ trợ cho tất cả các dòng máy có cấu hình chip A7, 64 bit. Vì vậy phần mềm này rất tương thích khi cài đặt cho iPhone 6/6S. Lúc này các bạn chỉ cần đợi cho hệ thống loading ứng dụng về máy là xong.

– Bước 2: Tiến hành cài đặt

– Sau khi màn hình iPhone 6/6S xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.– Để ghi âm tự động trên iPhone 6/6S bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công các bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

[external_link offset=2]Bạn thiết lập cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S

– Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone 6/6S sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S đơn giản

 

Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6SNhư vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

>> Xem thêm thông tin: Cài giao diện cho iPhone 6 [external_footer]

Scores: 4.8 (14 votes)