Cửu Long Tranh Bá

cms4061139869321922447
Hiệp nhân là một người bạn sát cánh, người sẽ chiến đấu sát cánh bên bè bạn khi hành tẩu trên giang hồ .
Hệ thống Hiệp Nhân sẽ phân phối nhiều chỉ số tương hỗ hơn cùng Lever Hiệp Nhân của bè bạn .
Khi Hiệp Nhân lên cấp, bè bạn sẽ nhận được điểm Nội Khí. Điểm Nội khí hoàn toàn có thể được phân chia thành những chỉ số Âm, Dương, Thần, Hồn, Sinh Mệnh, Nội Năng .

*Thuộc tính công: Hiệp Nhân sẽ tấn công đối thủ bằng cách sử dụng các thuộc tính Âm, Dương, Thần hoặc Hồn.

Bạn đang đọc: Cửu Long Tranh Bá

*Thuộc tính thủ: Kháng thuộc tính Âm, Dương, Thần, Hồn của bằng hữu sẽ tăng lên theo cấp độ kháng thuộc tính của Hiệp Nhân. Ngoài ra, Hiệp Nhân cũng sẽ giúp giảm thiểu sát thương liên quan đến Âm, Dương, Thần, Hồn từ phía kẻ địch.

*Chia sẻ sinh mệnh: Gia tăng sinh mệnh của bằng hữu bằng cách chia sẻ một phần sinh mệnh với Hiệp Nhân.

*Chia sẻ nội năng: Gia tăng nội năng của bằng hữu bằng cách chia sẻ một phần nội năng với Hiệp Nhân.

I). Chiêu Mộ Hiệp Nhân

Hệ thống chiêu mộ cho phép bằng hữu chọn 1 trong 6 Hiệp Nhân làm bạn đồng hành. Mỗi Hiệp Nhân đều có 1 câu chuyện của riêng mình.

 1. Chọn 1 Hiệp Nhân từ list nằm ở bên trái hành lang cửa số .

 2. Chọn vật phẩm ưa thích cho Hiệp Nhân từ list phía bên phải túi đồ -> Chuột phải để chọn vật phẩm -> Click Chiêu Mộ để chiếm hữu ngay Hiệp Nhân nhé !

cms14035287487386412123

cms9935944837954964182

Trương Ưu Sơn

Sinh ra và lớn lên ở vùng núi Võ Đang Sơn thuộc Hồ Bắc. Trong một đợt đại dịch diễn ra ” Ưu Sơn ” đã mất cả cha lẫn mẹ khi chàng vẫn còn chưa biết đi. ” Ưu Sơn ” đã được ông nội nuôi dưỡng. Chàng tận tụy phụ giúp ông nội bằng cách tích lũy những loại thảo mộc hoang dã từ những con lạch sâu trong núi của Võ Đang Sơn và bán cho chợ địa phương. Một ngày nọ, có vị đạo sĩ bị thương từ Võ Đang trú chân tại nhà ông cháu ” Ưu Sơn “, nhu yếu anh ta giúp tránh khỏi những kẻ tà đạo đang đuổi theo, cả hai ông cháu đều thành thật do vật họ đã nỗ lực rất là để giữ bảo đảm an toàn cho vị đạo sĩ kia. Để đền đáp lòng tốt của họ, vị đạo sĩ đã nhận Trương Ưu Sơn làm một trong những đệ tử của Võ Đang, trở thành một anh hùng chính phái chuyên giúp sức những người vô tội. Là một người đàn ông chịu khó bẩm sinh, Trương Ưu Sơn đã thao tác và học hỏi rất siêng năng do vậy mà chàng ta đã giành được thương hiệu chính thức từ Võ Đang nhanh hơn bất kể đệ tử nào khác trong cấp bậc của mình. ” Ưu Sơn ” thích tích lũy những vật phẩm tương quan đến Võ Đang và ông nội đáng kính của mình .

cms18429264651558926783

Hồ Tấn Nhi

Bị cha mẹ bỏ rơi từ khi còn là một đứa trẻ. Sự sống mong manh của một cô bé không hề làm gì trước cơn đói và cái rét thấu xương trong mùa đông giá lạnh, vô tình một lão nhân tốt bụng đã tìm thấy cô đang khóc dưới gầm cầu vô danh, lão nhân rủ lòng thương đã nhận cô bé về nuôi. Cô khởi đầu học cách xin ăn từ lão nhân. May mắn thay, ông già đã có nền tảng cơ bản về cách sử dụng những kỹ thuật của Cái Bang để bảo vệ mình, đặc biệt quan trọng là chống lại những con chó hoang. Vì vậy, Hồ Tấn Nhi đã học và thực hành thực tế những kỹ thuật này, rèn luyện như thói quen hàng ngày của mình và tham gia Cái Bang như di nguyện sau cuối của ông lão trước khi qua đời. Do bản năng sống sót bẩm sinh và nền tảng của những kỹ thuật trược truyền thụ từ ông lão, ” Tấn Nhi ” đã thôi thúc bản thân phải rèn luyện và học hỏi những kiến thức và kỹ năng cấp cao của Cái Bang. Tuy nhiên, vì thói ham ăn và háu đói của nàng đã gây ra rất nhiều rắc rối, nàng ta phải đi ra ngoài và thao tác gấp đôi những đệ tử khác của Cái Bang .

cms3756822349118767678

Vũ Khích Khiếu

Sinh ra và lớn lên ở ngôi làng phía bắc Hợp Phì. Kỹ năng săn bắn và sức mạnh của anh ta trọn vẹn tiêu biểu vượt trội so với những đồng nghiệp của mình. Vũ Khích Khiếu có đủ kỹ năng và kiến thức săn đuổi những loại động vật hoang dã hoang dã để bán da và thịt trong nhiều năm. Anh ta sinh sống tại một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm cúng. Tuy nhiên, đời sống điền viên không lê dài được lâu sau khi ” Khích Khiếu ” đánh chết một tên nha sai quấy rối vợ mình khi anh ta vắng nhà. Sau vấn đề, ” Khích Khiếu ” và vợ đã bỏ trốn trong đêm trước khi họ bị bắt. Sau nhiều năm lẩn trốn, vợ anh ta đã qua đời vì bạo bệnh, điều này khiến ” Khích Khiếu ” trở nên nghiện rượu nghiêm trọng. Một ngày nọ, chàng ta gặp một người Bằng hữu từ Lục Lâm, người đã cam kết tương hỗ anh ta khi anh ta sẵn sàng chuẩn bị trả thù tên nhai sai đã quấy rối vợ anh ta và hủy hoại đời sống của họ .

cms4281342016373542245

Ngân Sử Tịnh

Ngân Sử Tịnh là thủ lĩnh của Chung Sư ( một nhánh nhỏ của Thiên quỷ ) có một cháu gái là Y Sở Sở. Tính cách nhã nhặn của cô được mái ấm gia đình và những thành viên trong dòng tộc thương mến, mong Y Sở Sở tiếp nối di sản của người chú, Ngân Sử Tịnh. Để biến ước nguyện đó thành hiện thực, Y Sở Sở đang long dong khắp nơi để tìm kiếm thời cơ và có được kinh nghiệm tay nghề đồng thời truyền bá nổi tiếng của gia tộc Chung Sư của riêng cô ấy .

cms10146603338873401002

Du Sát Linh

Là con gái tiên phong của thủ lĩnh tộc ” Hồ Quang Cốc “, nàng ta đã được nuôi dạy để trở thành một tay trinh sát chuyên nghiệp ngay từ lúc còn bé. Cha cô trở thành một kẻ mất trí khi ông già đi và nhu yếu ” Sát Linh ” phải chứng tỏ lòng trung thành với chủ của cô bằng cách giết bất kỳ người nào được ông ta chỉ đích danh trong list những trinh sát mà lão đã giảng dạy ra. Thật không may, tâm lý của ông ngày càng suy giảm khi ông già đi và rình rập đe dọa ” Sát Linh ” rằng lão sẽ tự sát nếu cô không còn tuân theo mệnh lệnh tàn ác của mình. Do đó, ” Sát Linh ” đã chạy trốn khỏi gia tộc và che giấu danh tính của mình bằng cách gia nhập Bí Cung. Cô sẽ không khi nào trở về nhà cho đến khi kiến thức và kỹ năng và sức mạnh của cô đủ mạnh để đối phó với người cha mất trí của mình .

cms15584920439924449715

Duy Hồn

Sinh ra trong một mái ấm gia đình nghèo khó, cư trú tại một ngôi làng nhỏ ở Hồ Nam. Một ngày nọ, có nhà sư già từ Thiếu Lâm đến làng của Duy Không để cúng dường và nhìn thấy cậu bé nghèo với đôi mắt kiên cường đáng kinh ngạc này. Vì vậy, vị sư già đã thuyết phục cha mẹ cậu bé, cho Duy Hồn gia nhập Thiếu Lâm Tự và đi theo con đường của Đức Phật. Cha mẹ Duy Hồn gật đầu lời ý kiến đề nghị, kỳ vọng đứa con tội nghiệp của họ sẽ không còn phải chịu cảnh nghèo khó nữa. Duy Hồn đã làm rất là mình để hoàn thành xong ước nguyện của cha mẹ. Thời gian trôi qua thật nhanh, đã hơn 5 năm kể từ khi Duy Hồn rời Thiếu Lâm để thưởng thức quốc tế. Duy Hồn rất thích sưu tầm những vật phẩm tương quan đến Thiếu Lâm để giữ cho linh hồn của mình được thật sạch và tỉnh thức .

II). Đồng Hành

Tính năng Đồng Hành được cho phép những Hiệp Nhân tham gia những trận chiến cùng bè bạn .

 1. Chọn nút Đồng Hành ở dưới cùng của menu Hiệp Nhân. Sau đó đóng hành lang cửa số .

 2. Hiệp Nhân sẽ Open trên màn hình hiển thị và sẵn sàng chuẩn bị chờ lệnh của bè bạn .

​III). Tăng Trưởng Hiệp Nhân

– Hiệp Nhân hoàn toàn có thể nhận thêm EXP để tăng cấp. Có nhiều loại vật phẩm ưa thích sẽ giúp tăng cấp cho từng Hiệp Nhân. Đừng quên, vật phẩm càng được ưa thích, Hiệp Nhân sẽ nhận được thêm càng nhiều kinh nghiệm tay nghề .

 1. Chọn nút tăng cấp Hiệp Nhân tại cuối bảng Hiệp Nhân

 2. Lựa chọn trang bị vật phẩm từ túi hành trang của Bằng Hữu cho Hiệp Nhân .

 3. Ấn vào nút để bổ trợ thêm kinh nghiệm tay nghề cho Hiệp Nhân

– Vật phẩm tương hỗ tăng cấp Hiệp Nhân cỡ ( Trung ), cỡ ( Lớn ) được đề xuất kiến nghị sử dụng cho Hiệp Nhân mở màn từ cấp 26 trở lên .

 • Có 3 loại vật phẩm hiến để hoàn toàn có thể nhận thêm lượng kinh nghiệm tay nghề cao hơn .

cms11576438750083218625 Hồn Đơn(Nhỏ)

cms15021823003338329437 Hồn Đơn (lớn)

cms4061139869321922447

cms15458641357342893896 Tinh Thanh Hoàn Bì Đơn. Những vật phẩm này sẽ bổ trợ cho việc phát triển chiến hữu.

IV). Thành Tích & Xếp Hạng của Hiệp Nhân

Xếp hạng thành tích sẽ được xác lập sau khi Hiệp Nhân vượt qua level 99 như được liệt kê bên dưới biểu đồ :

 1. Hiệp Nhân Lv99 trở xuống
 2. Hộ Nhân ( Thấp ) -> Hiệp Nhân Lv100 +
 3. Hộ Nhân( Giữa ) -> Hiệp Nhân Lv200 +
 4. Hộ Nhân( Cao ) -> Hiệp Nhân Lv300 +
 5. Cảnh Binh -> Hiệp Nhân Lv400 +
 6. Vệ Binh -> Hiệp Nhân Lv500 +
 7. Đại Hộ Nhân (Thấp) -> Hiệp Nhân Lv600 +

 8. Đại Hộ Nhân( Giữa ) -> Hiệp Nhân Lv700 +
 9. Đại Hộ Nhân( Cao ) -> Hiệp Nhân Lv800 +
 10. Thiên Binh -> Hiệp Nhân Lv900 +

V). Điểm Nội Khí Công Của Hiệp Nhân

Bằng Hữu sẽ nhận được điểm Nội Khí Công khi Hiệp Nhân lên cấp. Các điểm Nội Khí Công hoàn toàn có thể được dùng để tăng cấp một số ít chỉ số của những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng. Ví dụ như thuộc tính : ” Tấn công, thuộc tính kháng, Chuyển Giao Sinh Mệnh, Chuyển Giao Năng Lượng ” .
1. Nhấn Âm, Dương, Thần, Hồn, Khí Công để tăng chỉ số của Hiệp Nhân mà Bằng Hữu muốn lựa chọn .

 • Lưu ý : 1 Điểm Nội Khí Công sẽ được tiêu thụ mỗi lần tăng thêm chỉ số cho Hiệp Nhân .

2. Trong trường hợp Bằng Hữu đã tích lũy được nhiều điểm Nội Khí Công, kiểm tra tại phần dưới cùng của hành lang cửa số giao diện Hiệp Nhân để tìm hiểu và khám phá thêm. Nhấp vào nút + trên thuộc tính mà bạn muốn tăng .
3. Chỉ số Âm, Dương, Thần, Hồn, Sinh Mệnh và Nội Lực cao hơn sẽ được vận dụng khi cấp bậc của Hiệp Nhân tăng lên .

cms5497070004476478215

Sát thương vật lý / khí công – Sát thương tấn công của Hiệp Nhân (Hiệp Nhân có thể chuyên về Sát thương Vật lý hoặc Khí Công).

Tốc độ đánh – Tốc độ tiến công của Hiệp Nhân

Cơ hội Kích hoạt Kỹ năng Đặc biệt – Cơ hội Kỹ năng Đặc biệt của Hiệp Nhân

Thiết Thủ Nội Kích – Lượng nội thương gây ra cho đối thủ cạnh tranh

Chuyển sinh mệnh – Tăng sinh mệnh tối đa của nhân vật

Chuyển nội năng – Tăng nội năng tối đa cho nhân vật

Âm – tiến công Âm / Kháng âm

Dương – tiến công Dương / Kháng dương

Hồn – tiến công Hồn / Kháng hồn

Thần – tấn công Thần / Kháng thần

Điểm Nội Khí – Lượng Điểm Nội khí được giữ và sử dụng

4. Khởi tạo lại điểm nội khí

cms14760363800479428939  để đặt lại điểm nội khí của hiệp nhân mong muốn.Sử dụng 1 vật phẩm có tên ” Hoa Tử Nguyệt ” để đặt lại điểm sinh khí của hiệp nhân mong ước .

5. Cự Bạch Tửu

cms17540134529745061371 Cự Bạch Tửu hỗ trợ Hiệp Nhân gia tăng thêm các đòn tấn công, và thi triển các chiêu thức đặc biệt của họ. Cự Bạch Tửu sẽ được hấp thu mỗi khi Hiệp Nhân ra đòn. Để thêm Cự Bạch Tửu giúp Hiệp Nhân chư vị chỉ cần mở bảng chọn F11 > Hiệp Nhân > Chọn Hiệp Nhân muốn hồi Cự Bạch Tửu > Chọn Bạch Cự Tửu > Chuột phải vào vật phẩm tương ứng trong túi hành trang > “Sử Dụng” để hồi > Mặt khác ấn “Kích Hoạt” để Hiệp Nhân sử dụng Bạch Tửu.Cự Bạch Tửu tương hỗ Hiệp Nhân ngày càng tăng thêm những đòn tiến công, và thi triển những chiêu thức đặc biệt quan trọng của họ. Cự Bạch Tửu sẽ được hấp thu mỗi khi Hiệp Nhân ra đòn. Để thêm Cự Bạch Tửu giúp Hiệp Nhân chư vị chỉ cần mở bảng chọn F11 > Hiệp Nhân > Chọn Hiệp Nhân muốn hồi Cự Bạch Tửu > Chọn Bạch Cự Tửu > Chuột phải vào vật phẩm tương ứng trong túi hành trang > ” Sử Dụng ” để hồi > Mặt khác ấn ” Kích Hoạt ” để Hiệp Nhân sử dụng Bạch Tửu .
cms12683334301375656019 

 • cms21263390724890976441 Đối với nguyên liệu “Kết Hồn Đơn” 1 trong số các nguyên liệu cần thiết để  đồng hành cùng Hiệp Nhân “Du Sát Linh” Bằng Hữu có thể thu thập từ việc đổi điểm “Phó Bản Bất Tận”.Đối với nguyên vật liệu ” Kết Hồn Đơn ” 1 trong số những nguyên vật liệu thiết yếu để sát cánh cùng Hiệp Nhân ” Du Sát Linh ” Bằng Hữu hoàn toàn có thể tích lũy từ việc đổi điểm ” Phó Bản Bất Tận ” .

cms5805879306957214563
cms6396266933517570441

Chúc Quý Bằng Hữu Có Những Giờ Phút Giải Trí Cùng – Cửu Long Tranh Bá Dzogame 

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá – Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá – Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.

Scores: 4.5 (18 votes)