▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC

cach tang luot theo doi tren facebook

Để có người theo dõi và tăng lượt theo dõi của Facebook cá nhân thì bắt buộc các bạn phải bật tính năng theo dõi trên Facebook của mình. Nếu bạn chưa biết bật theo dõi trên fb như thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách bật theo dõi trên Facebook bằng cả điện thoại và máy tính vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nhất. 

▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Cách cài đặt theo dõi trên Facebook

Cách bật theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Trước khi hướng dẫn các bạn cài đặt theo dõi trên Facebook chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem nút theo dõi trên Facebook các nhân của mình đã được bật chưa? Cách kiểm tra rất đơn giản các bạn chỉ cần tiến hành một số thao tác như sau: 

[external_link_head]

Cách kiểm tra Facebook đã bật chế độ theo dõi chưa?

  • Thực hiện truy cập vào trang cá nhân của mình trên Web trình duyệt của máy tính.
  • Sau khi đã vào được trang cá nhân Facebook của mình các bạn  bạn tiến hành nhấn chọn kí hiệu 3 chấm rồi chọn chế độ “xem” hoặc “xem với tư cách khác”. Các bạn có thể quan sát ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thực hiện thao tác này. 
▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Kiểm tra bật tính năng theo dõi trên facebook chưa?
  • Sau khi giao diện Facebook chuyển sang chế độ xem mà các bạn không thấy có “nút theo dõi” thì chứng tỏ tài khoản Facebook cá nhân của bạn chưa được bật chế độ theo dõi.

▶Cách XÓA HẾT tin nhắn trên messenger cùng lúc【VĨNH VIỄN】

Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Để bật tính năng theo dõi cho Facebook cá nhân của mình các bạn tiến hành các bước như sau: 

Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook trên máy tính. Sau khi đã truy cập được Facebook các bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược màu trắng góc bên phải màn hình máy tính sau đó lựa chọn “cài đặt & quyền riêng tư” => Chọn “cài đặt”.

▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Chọn “cài đặt & quyền riêng tư” => Chọn “cài đặt”

Bước 2: Tại mục “cài đặt” các bạn lựa chọn “bài viết công khai”. Tiếp đến các bạn nhìn sang giao diện bên phải của Facebook, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” các bạn lựa chọn chế độ “mọi người” để bật chế độ theo dõi cho Facebook của mình. 

[external_link offset=1]

▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Chọn “bài viết công khai” => “Mọi Người”

Lưu ý: Trong trường hợp các bạn không thấy mục “bài viết công khai” khi thực hiện đến bước 2 hoặc không thể lựa chọn cài đặt chế độ “mọi người” (là khi các bạn lựa chọn chế độ “mọi người” hệ thống Facebook tự động nhảy về chế độ “bạn bè”) có nghĩa là tuổi bạn đang cài đặt trên Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi. Hoặc nhiều khi bạn cũng bị gửi yêu cầu xác nhận danh tính trên Facebook, xác minh đúng chuẩn thì bạn sẽ được thực hiện các công việc tiếp sau đó.

>>Top10 cách Hack Coin Master Free Spin “có thể bạn chưa biết”

Để giải quyết tình huống trên các bạn tiến hành như sau: 

  • Các bạn bấm chọn mục “Quyền riêng tư”. 
  • Sau đó các bạn quan sát phẩn bên phải của màn hình máy tính tại mục “Hoạt động của bạn” các bạn lựa chọn mục “Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”.
▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Cách mở chế độ theo dõi trên facebook khi chưa đủ 18
  • Rồi lựa chọn “Cho phép đăng công khai” (hoặc cho phép đăng cho mọi người).
▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Chọn “Cho phép đăng công khai”

Cách bật theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài cách bật tính năng theo dõi trên Facebook bằng máy tính chúng ta còn có thể thực hiện bật chế độ này ngay trên điện thoại của mình. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại vô cùng đơn giản. 

Để có thể bật được tính năng theo dõi trên Facebook bằng điện thoại chúng ta cần sự trợ giúp của ứng dụng Facebook. Nếu máy bạn chưa cài đặt ứng dụng này hãy cài đặt nó trước đã nhé!

Các bước bật chế độ theo dõi bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó tiến hành đăng nhập vào nick Facebook muốn bạn muốn bật chế độ theo dõi. 

Bước 2: Các bạn bấm chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang chồng lên nhau tại góc phải phía trên cùng của giao diện. Sau đó các bạn bấm chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 3: Tại mục “cài đặt và quyền riêng tư” các bạn bấm chọn “Cài đặt”  rồi chọn mục “ Bài viết công khai”.

[external_link offset=2]

Bước 4: Tại mục “Bài viết công khai” các bạn lựa chọn “Công khai” trong phần “Ai có thể theo dõi tôi”. Những phần còn lại các bạn cũng cài đặt hết về chế độ công khai.

▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại

>>> [TỔNG HỢP] Các KIẾN THỨC, THỦ THUẬT hay cần biết về Facebook

Lưu ý khi bật theo dõi trên FB bằng điện thoại

Tương tự khi sử dụng máy tính để bật chế độ theo dõi, nếu các bạn không thấy mục “bài viết công khai” hoặc không thể bật được chế độ công khai tên tất cả các phần có trong mục “bài viết công khai” thì lý do là thông tin trên Face của bạn hiện tại chưa đủ 18 tuổi. 

Trong trường hợp này để bật tính năng theo dõi Facebook bằng điện thoại các bạn tiến hành như sau:

  • Bấm chọn “cài đặt quyền riêng tư”=> Chọn “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” => Chọn “Cho phép công khai” cuối cùng các bạn quay lại mục “Bài viết công khai” để bật chế độ “công khai” như vậy là các bạn đã bật được chế độ theo dõi cho Facebook của mình.
▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC
Cách cài theo dõi trên facebook bằng điện thoại khi chưa đủ 18

Trên đây là cách bật theo dõi trên Facebook bằng cả máy tính và điện thoại. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết được cách để bật tính năng theo dõi của Facebook.

Scores: 4 (12 votes)